Ra mắt sách Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV và Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 22/5, tại TP.Hồ Chí Minh, Trung tâm niên giám Vietbooks đã tổ chức ra mắt sách “Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV và Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021”.


Nhằm cung cấp cho các cơ quan Đảng, Nhà nước, các đoàn thể, tổ chức kinh tế, xã hội và nhân dân những thông tin cần thiết về Quốc hội, Chính phủ khóa XIV và Hội đồng Nhân dân, Ủy ban nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Sách được Bộ Nội vụ chọn Trung tâm niên giám Vietbooks làm đối tác đảm nhiệm công tác in ấn, xuất bản và phát hành cho các cơ quan thuộc Đảng, Nhà nước, các đoàn thể, tổ chức kinh tế, xã hội và nhân dân nắm những thông tin cần thiết về Quốc hội, Chính phủ khóa XIV và Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Theo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - Vietkings , các cuốn sách xuất bản trước đây hoặc trên các website hiện nay chỉ giới thiệu một phần, giới thiệu không đầy đủ và thông tin rất hạn chế về Quốc hội, Chính phủ khóa XIV và HĐND, UBND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đây là cuốn sách tập hợp giới thiệu và hệ thống thông tin một cách đầy đủ nhất về địa chỉ, số điện thoại cơ quan, điện thoại di dộng nhằm tạo sự thuận tiện trong việc liên hệ, giao dịch với các cơ quan Quốc hội, Chính phủ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, cơ quan quản lý Nhà nước. Các tổ chức kinh tế, cộng đồng doanh nghiệp, người dân cũng sẽ có được thông tin cần thiết để hỗ trợ trong giao dịch, liên hệ với cấp chính quyền trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước.

Niên giám được xuất bản 5 năm 1 lần, có khổ 19x27cm, dày khoảng 1.800 trang, in trên giấy nhẹ, đóng bìa cứng bóng đẹp, phát hành trên toàn quốc vào quý 4 năm 2016.

Giang Ba
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com