Theo chân gia đình Lý Hải- Minh Hà và Hoàng Bách khám phá chiếc tủ triệu mùi hương khổng lồ

Lý Hải – Minh Hà, Hoàng Bách cùng các thành viên trong gia đình đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi được lạc vào những chiếc tủ triệu mùi hương của Comfort tại VivoCity nhân dịp cuối tuần qua.


Sự xuất hiện bất ngờ của chiếc tủ triệu mùi hương khổng lồ treo lơ lửng giữa hơn 600m2 diện tích sảnh chính tại trung tâm thương mại VivoCity thu hút không ít khách tham quan đến với sự kiện. Cùng với chiếc tủ khổng lồ, không gian chính được trang trí theo phối cảnh thành phố hiện đại, thơm ngất ngây với những hạt lưu hương của Comfort tràn đầy màu sắc. Tại đây, hai gia đình Lý Hải - Minh Hà và Hoàng Bách đã được kể câu chuyện về công nghệ hạt lưu hương tự bung tỏa được cải tiến và lồng ghép qua ba không gian trải nghiệm với mô hình ba chiếc tủ triệu mùi hương: chiếc tủ với những hình ảnh 3D bắt mắt, chiếc tủ với những vũ điệu Zumba sôi động và chiếc tủ của những trái bóng lơ lửng dễ thương.


Bước chân vào sự kiện, các nhóc tì nhà Lý Hải - Minh Hà hoàn toàn phấn khích với không gian sự kiện đầy màu sắc tươi sáng với vô vàn hạt lưu hương lơ lửng.


Cựu thành viên nhóm AC&M chia sẻ rằng, đến với sự kiện gia đình anh đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau đầy ý nghĩa trong những ngày cuối tuần.


Xuất hiện tone-sur-tone với bé Rio và Cherry, Minh Hà vui vẻ tham gia hoạt động nhảy Zumba trên nền công nghệ Kinnect hoàng tráng.


Rio và Tê Giác cùng nhún nhảy theo những giai điệu sôi động của vũ điệu Zumba.


Hai gia đình Lý Hải-Minh và Hoàng Bách thỏa sức tạo dáng trước ống kính nhờ công nghệ 3D mapping ảo diệu.Bé Tê Giác, Rio và Cherry cùng nhau đùa nghịch với các hạt lưu hương 3D trong chiếc tủ triệu mùi hương cho một chút điệu đà.
Căn phòng với hồ banh lơ lửng là nơi ghi lại những giây phút của gia đình Lý Hải - Minh Hà bên nhau trong hương thơm mát đến tận cuối ngày của Comfort.


Bước chân vào chiếc tủ cho gia đình ấm áp, gia đình Hoàng Bách háo hức tham gia thử thách "Truy tìm hạt lưu hương của Comfort".

Sự kiện được tổ chức tại trung tâm thương mại SC Vivo City từ ngày 13 đến hết ngày 14/5 từ 10AM đến 22PM.

Kiều Mi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com