Phúc Nguyễn ra mắt máy tạo nước ION Watapy

Ngày 08/9/2018, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn đã long trọng ra mắt máy tạo nước ion kiềm tươi OH- - thương hiệu Watapy diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh ngày 08/9/2018.

Máy tạo nước ION kiềm tươi OH- thương hiệu Watapy với nhiều mẫu mã.

Buổi ra mắt nhằm giới thiệu dòng sản phẩm mới cao cấp Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu Watapy với những tính năng vượt trội như: Mẫu mã đa dạng và sang trọng, thiết kế tinh tế với giao diện màn hình LCD thông minh, máy 9 thanh Platinum với độ pH tới 10.5, đáp ứng nhu cầu cho các đối tượng khách hàng tầng lớp trung và thượng lưu muốn sử dụng dòng máy cao cấp hơn.


Model JAY - 201

Ngoài ra các công trình nghiên cứu khoa học (được công nhận) của các nhà khoa học về ION kiềm tươi OH- trong việc hỗ trợ điều trị bệnh của con người, Chuyên gia dinh dưỡng - bác sỹ Hà Duy Thọ còn cung cấp cách sử dụng đúng và đủ hàng ngày về nguồn nước ION kiềm tươi OH- trong hoạt động phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các loại bệnh như tim mạch, đái tháo đường, đường ruột,….

Chuyên gia dinh dưỡng - bác sỹ Hà Duy Thọ chia sẻ thông tin về ION kiềm tươi tại buổi công bố

Bà Phan Minh Thùy Hân, Tổng Giám Đốc - Công ty cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn (Phúc Nguyễn) cho biết, xuất phát từ thực tế sức khỏe của gia đình khi dùng loại máy này (từ 7 năm trước), với mong muốn kinh doanh vì sức khỏe cộng đồng, hiện tại đơn vị cũng cho thuê máy để khách hàng trải nghiệm với nguồn nước này. Thời gian tới, chúng tôi sẽ nhận chuyển giao công nghệ từ phía đối tác (sản xuất máy tại Việt Nam), khi đó sẽ có nhiều người tiếp cận được thiết bị vì sức khỏe trên.

Bà Phan Minh Thùy Hân, Tổng Giám Đốc - Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn giới thiệu sản phẩm cho khách hàng

Cũng tại buổi ra măt sản phẩm, ông Nguyễn Hồng Phúc – Chủ tịch Phúc Nguyễn cho biết, máy tạo nước ION kiềm tươi OH- thương hiệu Watapy với những tính năng vượt trội như màn hình LCD thông minh, 09 thanh Plantinum với độ pH tới 10.5, ứng dụng công nghệ cảm biến tiên tiến (để do nồng độ pH của nước đầu ra), ,… nhằm tạo ra nước ION kiềm tươi OH- tinh khiết giúp hỗ trợ trong việc giải phóng và giảm thiểu các bệnh như loãng xương, đái tháo đường, tim mạch,… “Ngoài những tính năng vươt trội trên, sản phẩm nhập khẩu nguyên hộ từ Hàn Quốc này còn tạo ra nước ion axit H+ giúp diệt khuẩn, sát trùng, hỗ trợ bệnh ngoài da…”, ông Nguyễn Hồng Phúc chia sẻ thêm khi gới thiệu về sản phẩm.


Được biết, Phúc Nguyễn là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm máy tạo nước kiềm tươi, nước ion kiềm tươi - nước điện giải và có văn phòng tại các địa phương như Hà Nội, Quảng Ninh, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng,…


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com