CapitaLand Development hợp tác với Toong phát triển không gian làm việc chung

CapitaLand Development (CLD), nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand, đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Toong, chuỗi không gian làm việc chung hàng đầu Đông Dương vào ngày 16-2. 

Hai bên sẽ kết hợp để xây dựng và vận hành không gian làm việc chung đầu tiên tại một dự án SOHO (Small Office Home Office) - mô hình bất động sản kết hợp hài hòa giữa văn phòng làm việc và chốn nghỉ ngơi tại Việt Nam. Không gian làm việc chung này được tích hợp trong dự án SOHO @ Heritage West Lake với vị trí đắc địa bậc nhất quận Tây Hồ. Đây cũng là dự án theo phong cách SOHO đầu tiên của CLD tại Việt Nam, cung cấp 202 căn được thiết kế đa năng vừa là nơi làm việc vừa là nơi ở. SOHO @ Heritage West Lake hướng đến nhóm doanh nhân, giới tinh hoa trẻ đam mê kinh doanh và các chuyên gia đang tìm kiếm không gian linh hoạt,thiết kế tinh tế phục vụ mục đích làm việc, sinh sống và giải trí.

Không gian làm việc chung sẽ tạo ra một điểm đến gặp gỡ thuận tiện cho cư dân SOHO @ Heritage West Lake cũng như cộng đồng doanh nhân đang ngày càng mở rộng tại Hà Nội, từ đó thúc đẩy cơ hội kết nối và hợp tác. Cư dân tại SOHO @ Heritage West Lake có thể dễ dàng hòa nhập vào cộng đồng sôi nổi và năng động gồm những doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp và những người làm việc tự do trên môi trường số hóa tại không gian làm việc chung.


CLD đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Toong để xây dựng và vận hành không gian làm việc chung đầu tiên tại một dự án SOHO (Small Office Home Office) - mô hình bất động sản kết hợp hài hòa giữa văn phòng làm việc và chốn nghỉ ngơi tại Việt Nam

Không gian làm việc chung tại SOHO @ Heritage West Lake có diện tích hơn 900m2 và chiếm trọn tầng 5 và 6 của tòa tháp 25 tầng này. Không gian này có sức chứa lên tới hơn 300 người, đồng thời giúp cư dân, các cá nhân và doanh nghiệp tiếp cận những thiết bị tân tiến cũng như mô hình văn phòng hiện đại. Ngoài cung cấp nơi làm việc, phòng họp và địa điểm tổ chức sự kiện, Toong cũng sẽ tổ chức các chương trình hướng đến cộng đồng thông qua các buổi hội thảo và kết nối định kỳ để khuyến khích sự đổi mới và tinh thần khởi nghiệp. Không gian làm việc chung tại SOHO @ Heritage West Lake là lần hợp tác thứ hai giữa CLD và Toong tại Việt Nam sau thành công của dự án tại The Oxygen, khu phức hợp mua sắm của CLD tại Thủ Đức, TP.HCM.

BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com