Khánh thành Trường mầm non Worldkids - Hệ mầm non woki Trảng Dài và Ký kết hợp tác chiến lược

Ngày 5/3/2023, tại Đường 768B Khu phố 3, Phường Trảng Dài,Tp. Biên Hòa, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Bảo Nguyên (BNGC) đã tổ chức khánh thành Trường mầm non Worldkids - Hệ mầm non Woki Trảng Dài và Ký kết hợp tác chiến lược với Bệnh viên Răng Hàm Mặt Sài Gòn/Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu và Chuỗi hệ thống Phòng khám Chuyên khoa Nhi Đồng Dr.Phuoc.

Khánh thành Trường mầm non Worldkids - Hệ mầm non woki Trảng Dài Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Bảo Nguyên (BNGC) – chủ đầu tư của Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS/Hệ Thống Trường Mầm Non Worldkids đã đạt được những thành tựu nổi bật nâng tầm chất lượng giáo dục mầm non như:

- Top 5 trường mầm non uy tín tại TP.HCM do báo Tiếp thị và Gia đình bình chọn năm 2016;
- Đạt “Thương hiệu gia đình tin dùng” năm 2017;
- Trường mầm non đạt Chuẩn Xanh LOTUS đầu tiên tại Việt Nam;
- Tạp chí Forbes vinh danh Hệ Thống Trường Mầm Non Worldkids là một trong những chuỗi trường quy mô, chất lượng tốt tại TP.HCM năm 2018;
- Năm 2020, 2022 BNGC được vinh danh trao giải thưởng công trình xanh của năm do Hiệp Hội Công Trình Xanh Việt Nam (VGBC) và Bộ Xây Dựng trao tặng.

Với triết lý giáo dục “Luôn mang đến giá trị tốt nhất cho bé” - “Quản trị bằng yêu thương” và cùng với Sứ mệnh của Công ty: góp phần bồi dưỡng và nâng tầm thế hệ trẻ Việt Nam hoà nhập ngang tầm chuẩn mực quốc tế; Trường Mầm Non Worldkids và Mầm Non WOKI Trảng Dài do BNGC đầu tư xây dựng đã chính thức khánh thành  đánh dấu sự chuyển mình vượt bật và sự phát triển mở rộng của các chuỗi hệ thống trường thuộc BNGC đầu tư cho mảng giáo dục mầm non.BNGC lần đầu tiên công bố Hệ Mầm Non WOKI với học phí thấp nằm tromg cùng khuôn viên của Worldkids Trảng Dài. Định hướng phát triển của WOKI chính là sự đồng hành cùng quý bậc phụ huynh với thu nhập thấp đang tìm kiếm một môi trường an toàn, được quan tâm, bảo vệ và có chất lượng cho con em mình. Sứ mệnh của WOKI - “Tạo điều kiện cho mọi đứa trẻ đều có cơ hội phát triển đầy đủ và toàn diện ở độ tuổi vàng hình thành nên tính cách và bộc lộ những tài năng tương lai bằng tình yêu thương”.

Cùng với hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Lotus – tiêu chuẩn kiến trúc xanh kết hợp với không gian mở, Trường Mầm Non Worldkids – WOKI Trảng Dài chính thức đưa vào hoạt động. Với sự quan tâm ủng hộ của Phòng giáo dục, chính quyền địa phương; Kinh nghiệm hơn 12 năm đầu tư và phát triển trong ngành mần non của chủ đầu tư BNGC; Cùng với đội ngũ giáo viên yêu trẻ, phương pháp giáo dục hiện tại đồng hành cùng với phụ huynh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Nhà trường phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Một trong những hoạt động quan trọng ghi dấu ấn đầu năm 2023 được công bố trong dịp này là Lễ ký kết chiến lược hợp tác đầu tư của Emall Group vào Công ty Cổ phần Tập Đoàn Bảo Nguyên.

Emall Group là đơn vị độc quyền những dòng sản phẩm chiến lược của thương hiệu Pierre Cardin tại khu vực Greater Mekong - gồm 4 nước: Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Emall Group đầu tư và phát triển mạnh các ngành hàng về thời trang theo chuẩn mực quốc tế, một yếu tố không thể thiếu của văn hoá và chuẩn mực xã hội văn minh hiện đại như Châu Âu, mang sứ mệnh giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận và hoà nhập với các tiêu chuẩn của xã hội hiện đại.

Lễ ký kết chiến lược hợp tác đầu tư của Emall Group vào Công ty Cổ phần Tập Đoàn Bảo Nguyên.

Ngoài tra, BNGC còn Ký Kết Thoả Thuận Hợp Tác (MoU) với các Đối tác:
- Bệnh viên Răng Hàm Mặt Sài Gòn/Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu
- Chuỗi Hệ Thống Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Đồng Dr.Phuoc

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Bảo Nguyên ký kết hợp tác với Bệnh viên Răng Hàm Mặt Sài Gòn/Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Bảo Nguyên ký kết hợp tác với Chuỗi Hệ Thống Phòng Khám                                                         Chuyên Khoa Nhi Đồng Dr.Phuoc

Một số hình khác tại Trường mầm non Worldkids - Hệ mầm non woki Trảng Dài :

BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com