Khởi tranh Giải xe đạp Nữ Quốc tế Bình Dương lần thứ XIII năm 2023 - Cúp BIWASE

Sáng 8/3, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương diễn ra lễ khai mạc và thi đấu chặng 1 Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương lần XIII - 2023. Tham dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Văn Dành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Năm nay là năm thứ 13 liên tiếp BIWASE tiếp tục duy trì tổ chức Giải xe đạp Nữ Quốc tế, đồng hành cùng giải đấu, với sự góp mặt của 18 đội, trong đó có 07 đội quốc tế như: Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan và Kazashtank (2 đội) và 11 đội tuyển trong nước, đường đua đi qua những cung đường đẹp, thành phố du lịch nổi tiếng như Đà Lạt, Nha Trang, Phan Rang, Phan Thiết, Lagi, Vũng Tàu, Bình Dương, vừa hấp dẫn vừa thử thách rất lớn hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều điều hấp dẫn, bất ngờ, mang đến cho người hâm mộ.

Lễ khai mạc giải và xuất phát chặng 1 diễn ra đúng Ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3). Những bó hoa tươi thắm của Ban tổ chức dành cho những cua rơ nữ là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho các cô gái trước khi bước vào những chặng đua căng thẳng của giải.

Ông Nguyễn Văn Dành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ xuất phát cho Ban tổ chức giải.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thiền - Chủ tịch HĐQT Biwase cho biết, "mùa giải năm nay, chúng tôi cũng hân hạnh cùng các đồng nghiệp, đối tác cung cấp hàng hóa thiết yếu trong ngành Cấp - Thoát Nước - Môi Trường, những doanh nghiệp đã và đang đồng hành tham gia tài trợ cùng với chúng tôi suốt nhiều năm qua. Sự hỗ trợ nhiệt tình của các vị lãnh đạo, công ty địa phương nơi đoàn đua đến đã làm cho giải đấu thêm nhiều nguồn động viên, khích lệ,cổ vũ. Những phần quà thưởng của địa phương làm cho các nữ cua-rơ, Ban tổ chức thêm phấn khởi, cảm kích tấm lòng của các đồng nghiệp, của các công ty bạn - những đơn vị, những người hâm mộ có tình cảm sâu sắc với Giải xe đạp nữ Quốc tế Bình Dương - Cúp Biwase".

Ông Nguyễn Văn Lợi, Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa cho một tay đua đội Singapore tham dự giải nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3).

Giải xe đạp nữ Quốc tế Bình Dương lần thứ XIII năm 2023 - Cúp Biwase, qua đây mong muốn gửi gắm thông điệp tích cực đến cộng đồng: “khỏe để cống hiến, khỏe để chiến thắng”, bộ môn xe đạp đã và đang đóng góp nhiều huy chương vàng cho các kỳ SeaGames.
Các cua rơ nữ thi đấu chặng đầu tiên, với lộ trình kéo dài 66 km đi qua những cung đường Thành phố mới Bình Dương.

Ngay sau lễ khai mạc, các cua rơ nữ thi đấu chặng đầu tiên, với lộ trình kéo dài 66 km đi qua những cung đường Thành phố mới Bình Dương.

BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com