Herbalife Việt Nam đồng hành cùng VnEpxress khuyến khích lối sống năng động

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2023, được tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 14 đến 16 tháng 4, với vai trò là Nhà Tài Trợ Dinh Dưỡng. Sự kiện thu hút hơn 10.000 vận động viên trong nước và quốc tế cùng hàng ngàn du khách đến Cố đô của Việt Nam. Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các giải chạy do VnExpress tổ chức mà Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ trong năm 2023 với mục tiêu khuyến khích lối sống năng động trong cộng đồng.


Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Sự kiện Herbalife tiếp tục tài trợ cho giải chạy VnExpress Marathon một lần nữa thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc thúc đẩy lối sống năng động lành mạnh. VnExpress Marathon là một trong những giải chạy có uy tín và được tổ chức tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng các sự kiện chạy bộ với đặc điểm phù hợp cho nhiều người tham gia sẽ góp phần thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của cộng đồng đối với việc rèn luyện sức khỏe, đồng thời truyền cảm hứng giúp nhiều người thường xuyên chạy bộ mỗi ngày.”

“Tôi rất ấn tượng với giải chạy VnEpxress Marathon Imperial Huế 2023 nơi các vận động viên sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khám phá bề dày lịch sử và văn hóa lâu đời của Cố đô. Tôi xin chúc tất cả các vận động viên một giải chạy thật thành công với nhiều thành tích cá nhân mới. Tôi hy vọng những trải nghiệm và kỷ niệm tuyệt vời từ sự kiện này sẽ trở thành nguồn động lực giúp các vận động viên duy trì một lối sống năng động và đạt được các mục tiêu lâu dài về sức khỏe, đồng thời truyền cảm hứng cho nhiều người cùng thực hiện theo. Tôi cũng rất tự hào với sự hưởng ứng và tham gia mạnh mẽ của các Thành Viên Độc Lập và Nhân viên của Herbalife Việt Nam với giải chạy này.”


Những người tham gia giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2023, bao gồm các vận động viên trong nước và quốc tế cùng những vận động viên phong trào, sẽ tranh tài ở các đường chạy ngắn, trung bình và dài – bao gồm các cự ly 5km, 10km, 21km và 42km.

Đường chạy sẽ đi qua các di tích cố kính cố đô như: Phu Văn Lâu, Đại Nội, Cầu Trường Tiền, Trường Quốc Học Huế, Đại Học Sư Phạm. Đường chạy cũng đưa các vận động viên tới vùng ngoại ô thành phố với những khu đô thị mới và những cánh đồng lúa xanh ngát.Giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2023 là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các giải chạy do VnExpress tổ chức mà Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ trong năm nay. Các giải chạy tiếp theo sẽ được tổ chức tại Quy Nhơn vào tháng 6, Nha Trang vào tháng 8, Hạ Long vào tháng 9 và Hải Phòng vào tháng 12.
Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh dành cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, được bán tại 95 thị trường bởi các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn. Với cam kết nuôi dưỡng con người, cộng đồng và hành tinh, Herbalife đặt mục tiêu đạt được 50 triệu tác động tích cực - những hành động thiết thực vì cộng đồng - vào năm 2030, nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập.
Phượng Doanh

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com