Khởi động chiến dịch gây Quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh

Merries và VinaCapital Foundation (VCF) đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai chiến dịch gây quỹ “Mang niềm vui ngập tràn tới ngàn trái tim Việt” để mang đến cơ hội phẫu thuật tim bẩm sinh miễn phí và chăm sóc hậu phẫu cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam thông qua chương trình Nhịp tim Việt Nam của VCF. Với trái tim được chữa lành, các em có thể được sống cuộc sống hạnh phúc, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Với mỗi gói tã Merries chính hãng được mua, Merries sẽ đóng góp 4.000 đồng vào chương trình Nhịp tim Việt Nam. Chiến dịch sẽ kéo dài tới hết ngày 30/5/2023. Sau khi chiến dịch kết thúc, Merries và Nhịp tim Việt Nam sẽ công bố tổng số tiền gây quỹ được. 100% số tiền quyên góp sẽ được sử dụng để giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước phẫu thuật tim miễn phí, cũng như chi trả các chi phí hậu phẫu nhằm chăm sóc tối đa cho các bé và giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình các em.

Ông Rad Kivette trao Thư cám ơn cho ông Yasue Shintaro

Ông Yasue Shintaro, Tổng Giám đốc KAO Việt Nam chia sẻ: “Cùng với sứ mệnh của KAO, mỗi thành viên KAO Việt Nam đều hiểu rõ lý do “tại sao” chúng tôi kinh doanh và “làm thế nào” chúng tôi đóng góp cho xã hội Việt Nam. Chiến dịch gây quỹ MANG NIỀM VUI NGẬP TRÀN TỚI NGÀN TRÁI TIM VIỆT là một trong những cách chúng tôi lựa chọn để đóng góp cho xã hội. Chúng tôi tin rằng hoạt động này là cần thiết để đưa Merries & KAO Việt Nam đến gần hơn với khách hàng. Và tôi cũng rất tin tưởng vào một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam thông qua hoạt động này.”

Ông Rad Kivette, Tổng Giám đốc VinaCapital Foundation khẳng định: “Chúng tôi vô cùng biết ơn sự hỗ trợ và hợp tác từ rất nhiều đối tác đáng tin cậy như KAO Việt Nam và Merries khi mà Nhịp tim Việt Nam đang dần tiến tới cột mốc cứu sống 10.000 em nhỏ. Đây là niềm vinh dự của VCF khi được hợp tác với KAO Việt Nam và Merries trong chiến dịch gây quỹ tuyệt vời này nhằm cải thiện cuộc sống và sinh kế cho các gia đình và mang lại một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em. Tôi tin rằng chiến dịch này sẽ thành công rực rỡ để thật nhiều em nhỏ được lớn lên khỏe mạnh và có cơ hội thực hiện ước mơ của mình.”

Kể từ khi ra đời vào năm 2006, Nhịp tim Việt Nam và VCF đã luôn nỗ lực cứu sống những trẻ em không may mắn bằng cách cải thiện tiếp cận y tế cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em được phẫu thuật kịp thời cũng như hỗ trợ tài chính cho gia đình các em. Nhịp tim Việt Nam giúp đảm bảo những em nhỏ kém may mắn này được phát hiện và phẫu thuật tim kịp thời, cũng như cung cấp các gói trợ cấp tài chính để gia đình các em chi trả chi phí trước và sau phẫu thuật. Kể từ khi thành lập, Nhịp tim Việt Nam đã cứu sống hơn 9.800 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh, tài trợ 865 gói hỗ trợ tái khám, 728 gói trợ giúp gia đình, và 237 suất học bổng cho các bé được tiếp tục đến trường.

Mạnh Khương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com