Người phụ nữ bỗng mọc hoa mai giữa trán sau lần đứng bếp bị mắt cá bắn trúng

Cách đây 7-8 năm, cô Trần Thị Ngọc Trọng (Tân Uyên, Bình Dương) đang rán cá thì vô tình bị mắt cá bắn lên trán, cô được người cháu gỡ ra và khiến vị trí đó bị thương. Tưởng rằng một thời gian sau vết thương ấy sẽ lành lại bình thường thì ngay vị trí mắt cá bắn lên lại dần mọc ra một bông hoa mai màu đỏ. Theo thời gian, bông hoa mai càng lúc càng to hơn.

Cũng chính sự độc lạ này, cô Ngọc Trọng đã không ít lần bị người ta nghi ngờ rằng cô cố tình "làm trò" để câu like, câu view. Bản thân cô Ngọc Trọng cũng khá buồn khi đọc được những bình luận nói rằng cô dán những miếng nhựa lên để lừa lọc mọi người, thậm chí, châm biếm trêu chọc cô bằng những lời lẽ khó nghe.

Cô Ngọc Trọng trở nên độc lạ hơn khi bông hoa mai bất ngờ xuất hiện giữa trán

Để làm rõ những thắc mắc và nghi ngờ của nhiều người, anh Đoàn Như Phú - Chủ kênh Độc lạ Bình Dương đã đến trực tiếp nhà của cô Ngọc Trọng và xin phép cô được tận tay sờ lên bông hoa mai trên trán cô Trọng.

Khi anh Phú đưa tay lên đụng vào bông hoa mai, cô Ngọc Trọng cảm thấy đau tại khu vực đó. Ngoài ra, cô Ngọc Trọng còn chia sẻ, trong lần đi du lịch mới đây, bông hoa mai này còn có dấu hiệu chảy máu.

"Cách đây 7,8 năm, cô có người cháu dẫn vợ về chơi nên buổi trưa cô nấu cơm mời vợ chồng đứa cháu ở lại dùng bữa. Khi nấu cơm trưa, cô rán cá ngừ, mà như mọi người cũng biết, mắt cá ngừ khá to, khi cô lật mặt cá lên thì bất ngờ phát nổ, mắt cá văng lên ngay vị trí bông hoa mai xuất hiện bây giờ. Sau đó, người cháu của cô mới chạy đến để giật mắt cá ra nên khiến khu vực này bị chảy máu. Ban đầu, khu vực này chỉ bị trày xước và có vết màu đỏ đỏ như vết bỏng chưa lành. Tuy nhiên, theo thời gian, chỗ vết thương này bắt đầu nở ra tỏ hơn và dần hình thành 5 cánh như một bông hoa", cô Ngọc Trọng chia sẻ lại quá trình hình thành bông hoa mai lạ ấy.
Trước đó, vết thương có màu đỏ như bình thường...

Cũng theo cô Ngọc Trọng, bên cạnh những ý kiến nghi ngờ về bông hoa mai ấy thì cũng không ít người tin tưởng đó là sự thật và họ biết đến cô nhiều hơn qua kênh Độc lạ Bình Dương. Thậm chí, nhiều lẫn cô Ngọc Trọng đi chùa, những người không biết tên cô liền gọi lớn: "Cô ơi, cô Độc lạ Bình Dương cho con chụp hình chung với, con làm kỷ niệm".

"Những người ở xa thì họ nghi ngờ, còn ở xóm ai cũng biết nên không ai nghi ngờ gì cả", cô Ngọc Trọng cho biết thêm.
... nhưng theo thời gian, bông hoa mai xuất hiện và lớn dần lên

Về hình dáng bông hoa mai xuất hiện từ vết bỏng, cô Ngọc Trọng cũng lo lắng nên nhiều lần đi bệnh viện thăm khám, đồng thời xin phẫu thuật nhưng bác sĩ không đồng ý. "Bác sĩ kết luận là bướu chùm, bác sĩ chỉ nói vậy thôi, cô cũng xin phẫu thuật nhưng bác sĩ không đồng ý, vì sợ ảnh hưởng đến mắt và gương mặt".

Được biết, hiện nay, cô Ngọc Trọng dường như không ăn thịt động vật, chỉ sử dụng rau và đậu hủ là chủ yếu.

Theo Saostar
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com