iPhone 15 sắp lên kệ, iPhone đời cũ giảm giá mạnh

iPhone đã qua sử dụng tiếp tục giảm giá mạnh khi mà chỉ ít ngày nữa iPhone 15 Series được mở bán tại thị trường Việt Nam.

Tham khảo tại Di Động Việt, hệ thống này đang bán ra iPhone Xs Max chỉ với mức giá 7,49 triệu đồng. Sau gần 5 năm ra mắt, iPhone Xs Max vẫn đáp ứng rất tốt hầu hết các nhu cầu sử dụng thường ngày. Đây là phương án rất đáng lưu tâm cho những khách hàng không mấy dư dả về tài chính nhưng vẫn muốn trải nghiệm hệ điều hành iOS.
Sau 5 năm ra mắt, iPhone XS Max đã qua sử dụng được bán với giá hơn 7 triệu đồng

Trong khi đó, iPhone 11 Pro Max được bán ra với mức giá 10,99 triệu đồng. Với con chip A13 Bionic, thiết bị sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng, cũng như sẽ được cập nhật các phiên bản mới nhất của iOS trong vào năm tới.

Các mẫu máy iPhone 12 Pro hay iPhone 13 Pro Max hiện cũng có mức giá khá dễ chịu là 12,79 triệu đồng và 18,39 triệu đồng.

Về iPhone 15 Series, dự kiến ngày 29/9 tới, các hệ thống bán lẻ sẽ giao máy đến tay người dùng Việt. Hiện người dùng đã có thể đặt trước để nhận được máy sớm. Tham khảo tại một số hệ thống bán lẻ, bất chấp ảnh hưởng kinh tế khó khăn song lượng đặt trước iPhone 15 Series vẫn hết sức khả quan. Ngoài ra, dù là phiên bản đắt nhất nhưng iPhone 15 Pro Max lại được người dùng ưa chuộng nhất.

"Số lượng cọc là hơn 6.000 người, tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Số lượng máy iPhone 15 Pro Max đa số đều đã cháy hàng và không còn nhiều", đại diện Shop Dunk cho biết.
iPhone 15 Pro Max màu Titan tự nhiên được nhiều người dùng lựa chọn

Tương tự tại Di Động Việt, hệ thống này cho biết lượng người đăng ký nhận thông tin iPhone 15 series đạt hơn 15.000, tức là cao hơn gấp đôi so với thế hệ tiền nhiệm. Trong đó, phiên bản cao cấp nhất, iPhone 15 Pro Max chiếm tỷ lệ đăng ký cao nhất, lên đến 80%. Và phiên bản màu mới Titan tự nhiên được nhiều người dùng lựa chọn nhất.

"Hệ thống không nhận đặt hàng tràn lan mà giới hạn số lượng theo đúng nguồn hàng được Apple phân bổ. Với cách làm này, những người dùng đã đặt hàng sẽ nhận được máy ngay trong đợt mở bán sớm vào ngày 29/9 tới. Tránh trường hợp như các năm trước, người dùng phải đợi quá lâu dù đã đặt hàng từ sớm", đại diện Di Động Việt cho biết.

Theo Soha.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com