Miễn phí ký dịch vụ công cho khách hàng đăng ký lần đầu chữ ký số MySign

Nhằm khuyến khích người dân sử dụng chữ ký số thay cho phương pháp ký truyền thống, từ nay đến hết ngày 31/12/2023, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) triển khai ưu đãi miễn phí ký dịch vụ công cho khách hàng đăng ký Chữ ký số từ xa MySign lần đầu tiên.

Để đăng ký dịch vụ chữ ký số từ xa MySign, khách hàng tải ứng dụng MySign trên App Store/ CH Play hoặc liên hệ tổng đài 18008000 để được hỗ trợ trực tiếp

Theo đó, ngoài ký các tài liệu văn bản trên nền tảng online như hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng vay vốn ngân hàng, hợp đồng mở tài khoản ngân hàng, thuế, hóa đơn điện tử,… khách hàng cũng có thể sử dụng MySign để ký các văn bản, giấy tờ liên quan đến dịch vụ công (như đăng ký kết hôn, khai sinh, hộ chiếu,…) ngay trên điện thoại di động và hoàn toàn miễn phí ký dịch vụ công trong 12 tháng.

Sử dụng chữ ký số từ xa MySign đem lại cho người dùng nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, công sức và tối ưu chi phí, ký kết nhanh chóng, tiện lợi trong các giao dịch điện tử, tài liệu ký số được lưu trữ toàn vẹn và bảo mật thông tin.

“Kể từ khi sử dụng chữ ký số MySign, tôi không còn phải xin nghỉ làm, xếp hàng để thực hiện các thủ tục hành chính công như trước đây nữa vì đã có thể thao tác ngay trên điện thoại vô cùng tiện lợi”, (Chị Thu Liên, nhân viên một doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Hà Nội chia sẻ)

Chính thức ra mắt vào tháng 09/2022, chữ ký số từ xa MySign Viettel – với những tính năng ưu việt đã được nhiều doanh nghiệp và người dân lựa chọn. Chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng chữ ký số từ xa MySign, khách hàng có thể thực hiện ký online mọi lúc, mọi nơi các loại văn bản giấy tờ ngay trên điện thoại/máy tính bảng… mà không cần sử dụng SIM CA, USB Token….

Khách hàng cũng có thể ký nhiều tài liệu cùng lúc và ký nhiều lượt ký/giây với linh hoạt nhiều định dạng văn bản như pdf, word, excel, powerpoint…

Mặt khác, sử dụng công nghệ bảo mật xác thực 2 lớp TSP – Trust Service Provider và SCA – Strong Customer Authentication, Dịch vụ chữ ký số từ xa MySign của Viettel đáp ứng quy định bảo mật cao nhất của Châu Âu - tiêu chuẩn eIDAS và hệ thống đáp ứng theo quy định của cơ quan Nhà nước.

Với vị trí dẫn đầu thị trường cung cấp dịch vụ chữ ký số và di động tại Việt Nam, Viettel đã và đang đặt sự đầu tư toàn diện vào việc cung cấp dịch vụ ổn định và an toàn cho khách hàng. Viettel hợp tác chặt chẽ với các đối tác để thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, đưa MySign - dịch vụ chữ ký số từ xa của Viettel, đến mọi khía cạnh của cuộc sống.

Đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp tiên phong, chủ đạo kiến tạo xã hội số, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel nói chung và Viettel Telecom (đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số từ xa MySign) không chỉ xem việc cung cấp các dịch vụ số hoá là một nhiệm vụ kinh doanh, mà còn là một phần quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong xã hội.

Những chương trình ưu đãi của Viettel như miễn phí 12 tháng ký dịch vụ công khi khách hàng đăng ký chữ ký số từ xa MySign lần đầu tiên, giảm giá từ 40 – 80% cho khách hàng là giáo viên, bác sỹ… nhằm đáp ứng và đồng hành cùng sự phát triển số hoá của cả quốc gia, góp phần nâng cao năng suất, tối ưu hóa quy trình và tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng trong môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp.

Để đăng ký dịch vụ chữ ký số từ xa MySign, khách hàng tải ứng dụng MySign trên App Store/ CH Play hoặc liên hệ tổng đài 18008000 để được hỗ trợ trực tiếp.

Theo báo Dân Sinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com