3 tuổi Tam Tai 2024: Hai tuổi thoát hạn, một tuổi tiền mất tật mang

Mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa và điều này được gọi là hạn Tam tai. Dưới đây là 3 tuổi gặp hạn Tam tai năm 2024.


Tuổi Thân: Năm 2024, tuổi Thân bước vào năm cuối hạn Tam tai, hung khí bị chiết giảm khá mạnh, hầu như không tác động đáng kể tới vận trình của con giáp này. Tuy nhiên, vẫn có 1 vài trở ngại hoặc bất lợi ngắn hạn. Nhưng bằng sự tỉnh táo và lanh lợi, bản mệnh dễ dàng vượt qua và thu về thành quả đáng mong đợi.

Cụ thể, công việc làm ăn vô cùng mở rộng đối với tuổi Thân. Sự nghiệp cũng thăng tiến rõ rệt. Nhờ đó kéo theo tài chính có dấu hiệu tăng mạnh, lương thưởng nhân hệ số. Người kinh doanh nhận lộc 4 phương, tiền vào như nước.

Nhưng do tác động của Tam tai nên năm này xuất hiện dấu hiệu hao tài. Thân kiếm được nhiều tiền nhưng cũng tiêu xài hao phí. Điều này nên cẩn trọng, chú ý.

Đường tình tuổi Thân năm 2024 khá vượng, cát duyên tới lui dập dìu, rất có lợi cho người độc thân. Những ai có gia đình rồi không khí trong nhà luôn hòa thuận, có thể đón tin mừng về đường con cái trong năm nay. Sức khỏe tuổi Thân năm nay khá ổn định, ít đau ốm. Tuy nhiên, đôi khi vì áp lực tinh thần mà khiến cơ thể suy nhược, cần giữ tâm thế ổn định.

Tuổi Tý: Năm 2024 là năm cuối hạn tam tai của tuổi Tý. Dĩ nhiên, trong năm này, tuổi Tý vẫn chưa thể thoát khỏi được vận xui về tiền bạc, tài chính, công việc. Tuy nhiên, mọi xui xẻo, khó khăn đang dần được cải thiện.

Vì vẫn trong hạn tam tai 3 năm, thời điểm này tuổi Tý không thích hợp trong việc khởi nghiệp, mở rộng kinh doanh. Nhìn chung, bản mệnh làm gì cũng nên từ từ, thận trọng, cần phải chú ý giữ chặt tiền trong túi trước, không nên vội vàng, tham lam. Đặc biệt, tuổi Tý không được đứng ra vay tiền hộ người khác để tránh thị phi.

Tuổi Thìn: Bị ảnh hưởng bởi Trực Thái Tuế, người tuổi Thìn có thể gặp suy thoái về vận may và các khía cạnh khác trong cuộc sống. Vì vậy, tuổi Thìn cần phải cẩn thận hơn trong năm nay. Đặc biệt chú ý đến sức khỏe thể chất của bạn, vì ảnh hưởng năng lượng của Thái Tuế có thể khiến bạn trở nên mỏng manh hơn, dễ bị chấn thương hoặc ốm đau.

Ngoài ra, ảnh hưởng của Thái Tuế cũng có thể mang lại một số khúc mắc cho đời sống tình cảm của bạn. Bạn có thể bị cám dỗ bên ngoài mê hoặc, nhưng hãy nhớ, đừng phản bội bạn đời hoặc vợ/chồng của mình. Điều cực kỳ quan trọng là phải trung thành và ổn định với đối phương trong năm nay để tránh những xung đột và tổn thương không cần thiết.

Hãy hết sức cẩn thận để tránh những hành vi nguy hiểm, chú ý đến an toàn giao thông và tránh tham gia các hoạt động thể chất nặng nề. Cơ thể là kho báu quý giá nhất của bạn, vì vậy hãy chăm sóc nó thật tốt.

Về mặt mối quan hệ, hãy trân trọng đối tác của bạn và luôn trung thành. Đừng dễ dàng bị lung lay bởi những cám dỗ bên ngoài, hãy nhớ ý nghĩa và giá trị thực sự của cảm xúc. Điều quan trọng nhất là phải có lòng tự tin, tin tưởng vào sức mạnh và trí tuệ của chính mình, chỉ cần đủ mạnh mẽ thì khó khăn nào cũng có thể vượt qua. (Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Theo thoibaovhnt.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com