Chạy vì trái tim 2024 chính thức khởi động

Lễ công bố sự kiện Chạy Vì Trái Tim lần thứ 10 do tổ chức VinaCapital Foundation triển khai từ năm 2013, với mục tiêu gây quỹ tài trợ phẫu thuật, đem lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam vừa được diễn ra tạo Hà Nội.

Trải qua 9 mùa tổ chức, chương trình đã vận động được số tiền quyên góp lên tới 40,6 tỷ đồng, mang lại cơ hội phẫu thuật tim miễn phí cho 1.549 bệnh nhi cùng niềm vui tới hàng ngàn gia đình.

Đại diện các doanh nghiệp tài trợ đã đến dự lễ khởi động

Năm nay, đánh dấu kỷ niệm mùa thứ 10 chương trình được tổ chức, Chạy Vì Trái Tim đã quay trở lại Thủ đô Hà Nội với chủ đề “Hoà âm nhịp sống”. Bởi những nhịp điệu trong âm nhạc tượng trưng cho “nhịp đập con tim” – là phương thức chữa lành, kết nối con người, kết nối trái tim hiệu quả nhất. Với điểm nhấn “âm nhạc xuyên suốt”, Ban tổ chức không chỉ mong muốn lan tỏa tinh thần nhân ái tới cộng đồng mà còn hi vọng truyền cảm hứng tới tất cả người tham gia, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Ông Rad Kivette - Tổng Giám đốc tổ chức VinaCapital Foundation khẳng định: “ Nhịp Tim Việt Nam hơn một thập kỷ qua đã mang lại sự hồi sinh quý báu cho hơn 1.500 em nhỏ và niềm hạnh phúc cho gia đình các em. Với sự đồng lòng chung sức từ các nhà tài trợ, các đối tác và cộng đồng tại thủ đô Hà Nội, tôi tin rằng Chạy Vì Trái Tim sẽ là một ngày hội thực sự, đem lại nhiều niềm vui, sự kết nối, thúc đẩy tinh thần thể thao và lan tỏa ý nghĩa nhân ái đến cộng đồng, qua đó giúp cho nhiều trái tim trẻ thơ được chữa lành.”

Chuỗi chương trình gây quỹ liên hoàn Chạy Vì Trái Tim 2024 đã chính thức diễn ra từ giữa tháng 1 kết hợp cả hoạt động trực tuyến lẫn trực tiếp, đem đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị. Trong đó, tâm điểm của chương trình là giải chạy sẽ được tổ chức vào ngày 23/3/2024 tại Công viên Yên Sở - không gian xanh mát thuộc dự án Gamuda City trong lòng Hà Nội.

Ca sĩ Phương Vy, Ban tổ chức và Nhà tài trợ chia sẻ những thông điệp tích cực từ Chạy Vì Trái Tim qua 9 mùa tổ chức

Hiện tại, giải Chạy Vì Trái Tim 2024 đang mở cổng đăng ký với các thông tin chi tiết như sau:

● Thời gian: 23/03/2024
● Địa điểm: Công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
● Các cự ly chạy: 3km - Fun Run, 10km - Pro Run
● Giải thưởng: Top 3 vận động viên về đích đầu tiên của cự ly 10km sẽ nhận được giải thưởng bằng tiền mặt. Top 3 vận động viên về đích đầu tiên của cự ly 3km cùng các giải phụ sẽ nhận được giải thưởng bằng hiện vật hoặc thẻ quà tặng/ phiếu mua hàng.


Mạnh Khương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com