Sự kiện Chinh phục nghệ thuật trang trí móng 3m toàn cầu

Vào ngày 28/03/2024 vừa qua, một sự kiện đặc biệt đã diễn ra tại Thành phố Đà Lạt, đây là sự kiện quy tụ các nhà thiết kế Nails toàn cầu chinh phục mô hình trang trí móng tay nghệ thuật bằng bột nối móng dài tận 3m (3 mét).

Tác phẩm nghệ thuật trang trí móng 3M toàn cầu

Sự kiện chinh phục nghệ thuật trang trí móng 3m là một trong những sự kiện được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi chuyên nghiệp dành cho các nhà thiết kế Nails với mô hình trang trí móng tay nghệ thuật bằng bột nối móng dài và lớn tại Việt Nam. Được tổ chức bởi công ty STARTOOL Inc., sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu thích làm đẹp và các nhà thiết kế Nails trên toàn cầu.

Sự kiện chinh phục nghệ thuật trang trí móng 3m

Sự kiện chinh phục nghệ thuật trang trí móng 3m đã diễn ra vào ngày 28/03/2024 tại Villa Parisia Thành phố Đà Lạt. Với sự tham gia của hơn 50 nhà thiết kế Nails - Master Nails hàng đầu tại Việt Nam và khắp nơi trên toàn cầu, sự kiện này đã tạo nên một không gian đầy màu sắc và ấn tượng.

Trong suốt 4 giờ đồng hồ, các nhà thiết kế Nails - Master Nails đã cùng nhau tạo nên một mô hình trang trí móng tay nghệ thuật bằng bột nối móng dài với chiều dài lên đến 3m. Mô hình này được tạo nên từ 100% bột nối móng và được trang trí bởi những họa tiết độc đáo, tinh tế.

Các nhà thiết kế Nails cùng nhau chinh phục trang trí móng tay dài 3m

Sự kiện chinh phục nghệ thuật trang trí móng 3m đầy ấn tượng

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của các nhà thiết kế Nails - Master Nails hàng đầu trên toàn cầu quy tụ chinh phục thử thách. Điều đặc biệt là sự kiện này còn có sự góp mặt của các cố vấn - Master Nails nổi tiếng hàng đầu trong giới làm đẹp như: Hứa Thanh Vy (Đan Mạch), Soa Nguyễn (Đức), Angela Nguyễn (Thuỵ Điển), Honey Phan (Hoa Kỳ), Tammy Huỳnh (Hoa Kỳ) .... cùng với những Master Nails hàng đầu Việt Nam như Thuỷ Nguyễn, Jenna Lee, Diễm Sang (TPHCM), Bích Ngọc, Lương Thuý Như (Đà Lạt), Minh Huyền Lương (Quảng Ninh), Nguyễn Thị Quỳnh (Bắc Ninh), Đồng Long Phượng (Hải Dương), Hồ Điệp, Phan Kim Vy (Hà Nội) .... Tất cả đã cùng tham gia trang trí mô hình và tạo nên một không khí vô cùng sôi động.

Những điều đặc biệt của sự kiện

Sân chơi chuyên nghiệp cho các nhà thiết kế Nails

Sự kiện chinh phục nghệ thuật trang trí móng 3m là một sân chơi chuyên nghiệp dành cho các nhà thiết kế Nails - Master Nails trong ngành làm đẹp trên toàn cầu. Đây là cơ hội để các nhà thiết kế Nails có thể thể hiện tài năng và sáng tạo của mình. Đồng thời, sự kiện cũng là nơi để các nhà thiết kế Nails có thể giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu thích làm đẹp

Sự kiện chinh phục trang trí móng với kích thước 3m đã thu hút sự quan tâm của một lượng lớn người yêu thích làm đẹp. Điều này phản ánh sự phát triển của ngành làm đẹp tại Việt Nam và sự quan tâm từ công chúng đối với các xu hướng mới trong lĩnh vực này. Đồng thời, sự kiện cũng cung cấp cơ hội cho các nhà thiết kế Nails và thương hiệu trong ngành làm đẹp để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của họ tới khách hàng.

Sự kiện thu hút được nhiều sự quan tâm trong giới làm đẹp

Không gian đầy màu sắc và ấn tượng

Sự kiện đã tạo ra một không gian sặc sỡ và ấn tượng với sự tham gia của hơn 50 nhà thiết kế Nails hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn cầu. Đây là dịp để họ có thể trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và nâng cao chất lượng sáng tạo trong công việc của mình.

Ngoài ra, sự kiện còn giúp mọi người gần gũi hơn thông qua việc chia sẻ câu chuyện, trải nghiệm của các nhà thiết kế Nails hàng đầu trong việc theo đuổi đam mê. Những câu chuyện chứa đựng nhiều cảm xúc khó tả, từ nụ cười đến nước mắt. Tất cả tạo nên một không gian ấm áp và đầy tình cảm giữa thời tiết lạnh 17 độ C tại Đà Lạt.

Tầm quan trọng của sự kiện

Sự kiện chinh phục nghệ thuật trang trí móng 3m đã tạo nên một cơn sốt trong giới làm đẹp tại Việt Nam. Với sự tham gia của nhiều nhà thiết kế Nails hàng đầu và sự quan tâm của đông đảo của cộng đồng đam mê làm đẹp, sự kiện đã tạo nên một không gian sáng tạo và thú vị, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Tác phẩm nghệ thuật trang trí móng 3M toàn cầu

Sự kiện cũng nhận được sự đánh giá tích cực từ khách hàng và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Từ đó, chúng ta có thể thấy rõ sự phát triển và tiến bộ của ngành làm đẹp tại Việt Nam và hy vọng sẽ có nhiều sự kiện tương tự trong tương lai.

Phương Đài
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com