Sắp diễn ra Triển lãm Quốc tế Ngành Bán lẻ & Nhượng quyền Thương hiệu lần thứ 9 Năm 2017

Tiếp nối thành công của những năm trước, Kita (Korea International Trade Association), Coex Vietnam, AVR (Hiệp hội các Nhà bán lẻ Việt Nam), và Vinexad (Vietnam National Trade Fair and Advertising Company) tiếp tục hợp tác tổ chức Triển lãm Quốc tế Ngành Bán lẻ & Nhượng quyền Thương hiệu năm 2017 (VIETRF).

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 1/6/2017 - 3/6/2017 từ 10 sáng đến 5 giờ chiều tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, Tp HCM với các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, chương trình giao thương, chương trình hội thảo chuyên đề, và chung kết cuộc thi Khởi Nghiệp Với Tầm Nhìn Quốc Tế 2017.


Tại triển lãm ngành bán lẻ, các nhà cung cấp trong và ngoài nước trưng bày các sản phẩm, trang thiết bị và công nghệ thuộc chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị của ngành bán lẻ. Mọi nhu cầu của các đơn vị là chủ cửa hàng, phòng thu mua của siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, và các hình thức cửa hàng bán các sản phẩm chuyên biệt khác… sẽ được đáp ứng tại triển lãm từ việc thiết kế, xây dựng, trang trí nội thất cửa hàng, máy tính tiền tự động, hệ thống cổng an ninh, công nghệ tiên tiến cho cửa hàng đến sản phẩm phân phối và nguyên vật liệu. 

Các đơn vị phân phối mặt hàng bán lẻ, phân phối thiết bị và công nghệ cửa hàng cũng là đối tượng tham quan chính. Những sản phẩm, thiết bị và công nghệ cửa hàng tiên tiến của nước ngoài sẽ được giới thiệu tại triển lãm, do đó, các nhà phân phối sẽ tìm được mặt hàng bán lẻ mới, chức năng mới, chất lượng cao từ các quốc gia để phân phối tại thị trường Việt Nam. Với quy mô của triển lãm lên đến 500 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước, đến từ 14 quốc gia, VIETRF 2017 ước tính sẽ chào đón 40,000 người mua ở Việt Nam và các nước lân cận tham gia.

Riêng nhượng quyền là một hình thức phát triển xuất hiện nhiều trong ngành cửa hàng bán lẻ, đặc biệt là các cửa hàng cà phê, nhà hàng, cửa hàng thời trang…Bên cạnh đó, nhượng quyền còn xuất hiện trong tất cả các lĩnh vực khác như: giáo dục – huấn luyện, thẩm mỹ, dịch vụ (giặt ủi, rửa xe, vận chuyển…), tư vấn. Các đơn vị bán nhượng quyền các thương hiệu tại Việt Nam và quốc tế sẽ tập trung tại triển lãm để kết nối với những đơn vị, cá nhân có nhu cầu mua nhượng quyền. Do đó, triển lãm VIETRF là nơi tập trung các công ty, cá nhân có nhu cầu đầu tư tìm thấy cơ hội đầu tư phù hợp và tiềm năng.

Triển lãm tập trung các nhóm gian hàng quốc tế về nhượng quyền từ Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Singapore, và cụm gian hàng của World Franchise Association cùng với các đơn vị riêng lẻ đến từ nhiều quốc gia khác... với các lĩnh vực nhượng quyền Cửa hàng ăn – uống, Sức khỏe và Sắc đẹp, Thời trang, Giáo dục và Đào tạo, Bán lẻ và Bán sỉ, Dịch vụ ... cần tìm các đơn vị mua nhượng quyền Master Franchise. 

Các công ty đã có mặt tại Việt Nam và đang tìm kiếm đơn vị nhượng quyền thứ cấp, tham gia vào chương trình như: Speed Queen - thương hiệu số 1 thế giới về lĩnh vực giặt sấy thương mại thuộc tập đoàn Alliance; Công ty Dream Games với chuỗi game center đã phát triển ở các trung tâm mua sắm; Thương hiệu gia dụng Lock and Lock; Hnoss và Couple TX là 2 đại diện Việt Nam trong nhượng quyền của hàng thời trang; Aptech, Eyelevel– các đơn vị nhượng quyền giáo dục, và các thương hiệu khác. 

Trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Ngành Bán lẻ & Nhượng quyền Thương hiệu năm 2017, hàng loạt các chuỗi sự kiện được tổ chức:

1. Cuộc thi Go Global Start-Up 2017 

Tạo ra sân chơi cho start-up Việt Nam hiện thực hoá ý tưởng kinh doanh trong ngành bán lẻ & nhượng quyền. 
Hỗ trợ cố vấn & xây dựng các thương hiệu và mô hình Việt Nam trong ngành bán lẻ & nhượng quyền với tầm nhìn vươn ra thế giới. 
Kết nối cộng đồng cố vấn, nhà đầu tư, và cộng đồng start-up trong ngành bán lẻ & nhượng quyền tại Việt Nam. 
Thông tin chi tiết tại: www.doanhnhanonline.com.vn/goglobalstartup


2. Hội thảo: do Coex Việt Nam phối hợp với Retail and Franchise Asia thực hiện nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ các chuyên gia pháp luật, tài chính, bất động sản, bán lẻ, và các lĩnh vực khác để cập nhập những thông tin thị trường bổ ích liên quan đến ngành Bán lẻ và Nhượng Quyền. Nằm trong chuỗi Hội thảo có các chủ đề được xây dựng:

a. Hội thảo lần I: Có Thể Hay Không Nên Franchise? Xây Dựng Mô Hình Franchise Bền Vững diễn ra vào ngày 23/03/2017. 

b. Hội thảo lần II: Xây Dựng Quan Hệ Nhượng Quyền Bền Vững - Nền Tảng Thành Công Trong Kinh Doanh Nhượng Quyền diễn ra vào ngày 04/05/2017. 

c. Hội thảo chính: Chuyển Động Ngành Nhượng Quyền - Thế Giới & Việt Nam

· Ngày: Thứ sáu, ngày 02/06/2017

· Địa điểm: SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM

· Diễn giả: Nguyễn Phi Vân - Chủ tịch HĐQT - Công ty Retail & Franchise Asia

· Nội dung:

- Thử thách & giải pháp quản trị vận hành trong hệ thống nhượng quyền

- Giới thiệu 4 mô hình nhượng quyền tiềm năng

- Đào tạo đối tác nhận quyền - Chương trình & nội dung cần lưu ý

- Marketing cho hệ thống nhượng quyền - Như thế nào là đủ?

- Phát triển nhượng quyền - Tìm đối tác thế nào và ở đâu?


3. Chương trình giao thương 1:1: kết nối các doanh nghiệp với nhau bằng cách tạo ra các cuộc gặp giao thương riêng giữa đơn vị bán và đơn vị/cá nhân mua trong các lĩnh vực nhượng quyền, sản phẩm bán lẻ, trang thiết bị công nghệ và cửa hàng. 

Chương trình hoàn toàn miễn phí cho khách tham quan triển lãm. Người tham quan có thể đăng kí trực tuyến tại website http://vietrf.com/vi/visitor-registration/ hoặc tham gia vào fanpage trên Facebook https://www.facebook.com/VietnamIntlRetailandFranchiseShow/ của triển lãm.

Phượng Doanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com