Ra mắt "Không giới hạn – Sasuke Việt Nam 2018" mùa 4

Không giới hạn – Sasuke Việt Nam là gameshow thể thao tổ chức ngoài trời, được mua format từ Nhật Bản. Đây là sân chơi của những vận động viên, khán giả yêu thích thể thao, sự mạnh mẽ và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn của bản thân, đó cũng là lý do khi Việt hoá, format mang tên Không giới hạn. Năm thứ tư được tổ chức, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2018 đặt ra yêu cầu phải đổi mới về tổ chức để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia cũng như sự hấp dẫn đối với khán giả.

Luôn luôn mới lạ và khó lường, mỗi năm, Sasuke Việt Nam lại mang tới những trò chơi mới trong các cấu trúc game để tạo sự hấp dẫn đối với khán giả, thử thách đối với các vận động viên. Không phải nước nào tổ chức cũng có tháp Midoriyama, biểu tượng và cũng là thử thách lớn nhất của Sasuke. Cùng với độ khó của các cấu trúc game, Sasuke Việt Nam tiếp tục được bạn bè quốc tế đánh giá cao về tính thách thức, mức độ khó và trình độ chuyên nghiệp đòi hỏi ở các vận động viên tham gia.

Không giới hạn – Sasuke Việt Nam 2018 khác những năm trước. Ngay từ vòng đầu tiêncác thí sinh tham gia được xếp loại hạt giống và bốc thăm, chia thành các chương trình phát sóng, sao cho mỗi chương trình là một bảng thi đấu độc lập. Vận động viên có thành tích tốt nhất mỗi chương trình sẽ giành được phần thưởng, điều này làm tăng sự ganh đua và so sánh kết quả ngay tại mỗi chương trình phát sóng. Lần đầu tiên tại Việt Nam, luật chơi tiếp sức được áp dụng một cách mới mẻ ở cuộc thi đấu giao hữu quốc tế. Các tập phát sóng này sẽ rất hấp dẫn, được các vận động viên quốc tế cũng như trong nước vô cùng thích thú.Các trò chơi mới được đưa vào trong các cấu trúc game 2018, bao gồm: Ôm trụ, cầu quay, thang lưới, hãy chọn dây đúng và chiếc nón diệu kỳ.


Đồng hành với các vận động viênlà các khách mời thú vị từ làng giải trí Việt Nam đóng vai trò bình luận viên, tạo tâm lý tốt cũng như truyền tải không khí hấp dẫn, sôi động và đầy ắp tiếng cười vân bằng cho những phần thi gay cấn. Nổi bật phải kể tới các nghệ sỹ: Hoa hậu Hương Giang, ca sỹ Trương Thảo Nhi, diễn viên Nam Thư, Hoa hậu Jolie Nguyễn, MC Ốc Thanh Vân, VJ Trương Quốc Bảo,...

Không giới hạn – Sasuke Việt Nam 2018 tôn vinh vẻ đẹp hình thể của thanh niên Việt, hiện đại, khoẻ khoắn và năng động, đề caosự công bằng, tinh thần thi đấu fairplay và nỗ lực hết mình của mỗi vận động viên. 


Không giới hạn – Sasuke Việt Nam 2018 - Đằng sau những nỗ lực của từng vận động viên còn là những câu chuyện về tình cảm gia đình, bạn bè, tình bằng hữu trong các đội chơi. Khán giả cũng sẽ cảm thấy thích thú, vui nhộn với những tình huống bất ngờ, những màn thể hiện thiếu may mắn của các vận động viên… Đó sẽ là những yếu tố mang đến cảm xúc ở mỗi chương trình phát sóng.


Không giới hạn – Sasuke Việt Nam 2018 với những giải thưởng hấp dẫn:
Giải thưởng cao nhất của chương trình 800 triệu đồng khi chinh phục được đỉnh tháp Midoriyama trong 30 giây. 
Năm nay, để tăng yếu tố giải trí và gắn kết các vận động viên cũng như thu hút khán giả theo dõi, chương trình đã có thêm hệ thống giải phụ như: 
+ 10giải của 10 cuộc dành cho người chơi xuất sắc nhất mỗi cuộc ở stage 1, mỗi giải 4 triệu đồng kèm huy chương.
+ 6 giải của 6 cuộc dành cho người xuất sắc nhất cuộc ở stage 2, mỗi giải 8 triệu đồng kèm huy chương.
+ 1 giải xuất sắc nhất stage 3 là 14 triệu đồng kèm huy chương. 
+ 1 giải dành cho Miss không giới hạn - Sasuke Việt Nam là 4 triệu đồng.
+ 1 giải dành cho trang phục ấn tượng nhất là 4 triệu đồng.

Đặc biệt, năm nay, Không giới hạn – Sasuke Việt Nam 2018 tích cực hơn trong việc phát triển trang fanpage: www.facebook.com/khonggioihanvtv. Không chỉ là địa chỉ chia sẻ cảm xúc, kết nối chương trình với khán giả, đây còn là nền tảng phát triển các hoạt động bên lề của chương trình như bình chọn cho các video luyện tập ấn tượng nhất mỗi tuần: các vận động viên, các khán giả sẽ tự quay phần thể hiện bài tập aerobic, bài tập thể hình, thể thao,… của mình và gửi lên; lượng bình chọn, lượng view,… sẽ tổng hợp thành kết quả làm cơ sở chọn ra video được yêu thích nhất và trao thưởng theo tuần. 

Các clips nổi bật sẽ được upload và trình chiếu trên nền tảng VTVE - nền tảng giải trí số hàng đầu của VTV.

Không giới hạn – Sasuke Việt Nam 2018sẽ phát sóng vào 12h thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 từ 18/08/2018.

Hoàng Tuấn/ TVAd
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com