5 bộ sưu tập thời trang và phụ kiện xuất khẩu Hot nhất lần đầu tiên được trình làng tại Global Sourcing Fair Việt Nam

Từ ngày 26/4/2023 - 28/4/2023 sắp tới đây, tại sự kiện Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam sẽ diễn ra hoạt động Fashion Parade - Trình diễn và trưng bày các sản phẩm thời trang xuất khẩu đầu tiên tại Việt Nam, quy tụ những thiết kế mới và ấn tượng nhất đến từ các thương hiệu uy tín.

Bộ sưu tập trình diễn thời trang xuất khẩu chất lượng từ các thương hiệu Việt và nhà thiết kế trẻ

Trình diễn thời trang là một trong những hoạt động tiêu biểu trong chuỗi sự kiện diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 4 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. HCM.

Với mong muốn giới thiệu và quảng bá thời trang Việt Nam đến các nhà mua hàng trên toàn cầu, chương trình sẽ có 5 buổi trình diễn xuyên suốt 3 ngày diễn ra sự kiện theo nhiều chủ đề từ sang trọng, năng động, cá tính, mix-match những sản phẩm xuất khẩu của các nhà cung cấp từ Việt Nam và châu Á thành những bộ sưu tập thời thượng và độc đáo, chắc chắn sẽ làm mãn nhãn các khách tham quan quốc tế. Đây sẽ là cơ hội vàng cho các nhà mua hàng vừa thưởng thức sản phẩm trên sàn trình diễn, vừa gặp gỡ trực tiếp nhà cung cấp.

Hình ảnh trình diễn thời trang – Nguồn: Global Sources

Đến với sàn diễn thời trang đặc biệt lần này, triển lãm chào đón hơn mười đơn vị thời trang xuất khẩu hàng đầu tham gia: Parosy, Dệt May Davonne, Thời Trang Thanh Hà H.A, Kiara Garments Việt Nam, Sông Hồng, Chaiko (Antex), Jasan Việt Nam, Dacotex Đà Nẵng, May Xuất Khẩu Việt Thái, Động Lực, Blanda (Phước Hải), Fashy (Far East), H.A.T plus, Oriental Star, Bitis, Hùng Phát, Inochi, BHWH và Wina.

Các nhà thiết kế trẻ tài năng của làng thời trang Việt sẽ cùng phô diễn những bộ sưu tập đặc sắc với các chủ đề và phong cách khác nhau, có thể kể đến bộ sưu tập từ Môi Điên, Ete, Routine Việt Nam, đậm chất trẻ trung và năng động cũng sẽ được giới thiệu trong show trình diễn lần này.

Hình ảnh trình diễn thời trang – Nguồn: Global Sources

Ban tổ chức Global Sourcing Fair Việt Nam chia sẻ về lịch trình diễn các bộ sưu tập trong chương trình từ ngày 26/4/2023 đến 28/4/2023 như sau:

Ngày 26/04/2023

● Bộ Sưu Tập Nhà Thiết Kế Việt Tiềm Năng từ 9g00 đến 9g30
● Bộ sưu tập Thời trang dạ tiệc từ 14:30 đến 15:00

Ngày 27/04/2023

● Bộ Sưu Tập Thời Trang Phụ Nữ Thời Đại từ 10:00 đến 10:30
● Bộ Sưu Tập Thời Trang Nhịp Sống Đô Thị từ 14:30 đến 15:00

Ngày 28/04/2023

● Bộ Sưu Tập Nhà Thiết Kế Việt Tương Lai từ 10:00 đến 10:30

Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam hoan nghênh khách đến tham quan chuỗi sự kiện cũng như chiêm ngưỡng các bộ sưu tập thời trang xuất khẩu hot nhất từ các nhà thiết kế thương hiệu Việt Nam.

Chuỗi sự kiện đặc sắc của Global Sourcing Fair Việt Nam

Triển lãm Nguồn Cung ứng Quốc tế (Global Sourcing Fair 2023) được mong đợi sẽ là cầu nối giao thương cho nhà mua hàng và nhà cung cấp từ Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Hơn 5.000 sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu được trưng bày thuộc những ngành hàng chủ lực của Việt Nam, bao gồm: Gia dụng & Nội thất, Quà tặng & Thủ công mỹ nghệ, Thời trang & phụ kiện, Dệt may & nguồn cung ứng thời trang và Dịch vụ thương mại.

Các đơn vị tham gia triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam

Bên cạnh Trình diễn thời trang, các hoạt động trong Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam còn có:

● Tour tham quan triển lãm trực tuyến (Onsite Live Tour) của Global Sources – Chương trình quay gian hàng và phát sóng trực tiếp trên nền tảng website của Global Sources, giúp cho các nhà mua hàng nước ngoài có thể tham quan và tương tác trực tuyến với cùng các đơn vị trưng bày.

● Chuỗi hội thảo chuyên ngành về đầu tư và xuất khẩu do các chuyên gia từ Hiệp hội Dệt May Việt Nam, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư phía Nam (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), Hiệp Hội Gỗ Thủ Công Mỹ Nghệ VIFA trình bày, và AmazonSellersLawyer.com.

● Kết nối giao thương – Cơ hội vàng cho các nhà mua hàng được gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp đến từ Việt Nam và Châu Á. Triển lãm dự kiến chào đón 6.000 nhà mua hàng quốc tế đến từ Mỹ, châu Âu: Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Canada, Úc, Trung Quốc, Hồng Kong, Đài Loan, Singapore, Ấn Độ, và các vùng lãnh thổ khác trên thế giới

Sự kiện thu hút 6.000 nhà mua hàng quốc tế
 

Triển lãm Nguồn cung ứng Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam - Global Sourcing Fair Việt Nam 2023 được tổ chức từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 4 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. HCM. Đây là cơ hội kết nối giao thương quy mô lớn trong năm 2023, thu hút hàng trăm nhà cung cấp từ Việt Nam và châu Á; dự kiến đón 6.000 nhà mua hàng tham gia. Triển lãm năm nay còn có sự đồng hành của Trung tâm Xúc tiến Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh. Miễn phí đăng ký tham quan tại đây:  https://rb.gy/912ta


Mạnh Khương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com