Tiger Beer ra mắt phiên bản thùng giới hạn đánh dấu cột mốc 30 năm cùng Việt Nam "đánh thức bản lĩnh"

Ngày 12/7/2023, Tiger Beer, nhãn hiệu bia cao cấp hàng đầu thế giới, công bố chiến dịch đặc biệt “30 năm cùng nhau bản lĩnh” nhằm đánh dấu chặng đường thành công tại Việt Nam. Thông qua chiến dịch, Tiger Beer mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến người tiêu dùng thông qua những chương trình, hoạt động hấp dẫn.

"30 năm cùng nhau bản lĩnh” – chiến dịch đặc biệt đánh dấu kỷ niệm hành trình bản lĩnh của Tiger Beer có tại Việt Nam

Trong 30 năm qua, Tiger Beer đã đồng hành và ghi dấu ấn mạnh mẽ nhờ chất lượng bia vang danh toàn cầu. Bằng tinh thần bản lĩnh không ngừng đổi mới, Tiger Beer liên tục cải tiến danh mục sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

Nhân cột mốc 30 năm, Tiger Beer ra mắt Phiên bản Thùng giới hạn mới như món quà tri ân khách hàng đã đồng hành cùng nhãn hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển tại Việt Nam. Với phiên bản mới, Tiger Beer tiếp tục tạo nên những khoảnh khắc gắn kết bạn bè, gia đình, người thân khi cùng thưởng thức dòng bia cao cấp, mát lạnh và sảng khoái. Phiên bản Thùng giới hạn mới là minh chứng cho tinh thần “Đánh thức bản lĩnh”: luôn tiếp tục vươn mình và bứt phá mạnh mẽ để chinh phục hàng triệu khách hàng Việt Nam.

Phiên bản Thùng giới hạn mới của Tiger Beer sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 10 tháng 7 đến ngày 14 tháng 10 năm 2023 ( hoặc đến khi hết sản phẩm). Các hoạt động trong chiến dịch “30 năm cùng nhau bản lĩnh” của Tiger Beer chỉ dành cho người tiêu dùng từ 18 tuổi trở lên. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập trang fanpage chính thức của Tiger Beer Việt Nam tại: www.facebook.com/TigerBeerVN.

Những mẻ bia Tiger đầu tiên đã ra đời vào năm 1993 tại nhà máy Hóc Môn (nay là quận 12),Tp. Hồ Chí Minh

Ra đời vào năm 1932 tại Singapore, Tiger là nhãn hiệu bia cao cấp quốc tế số một Châu Á, và là một trong những nhãn hiệu bia phát triển nhanh nhất thế giới, có mặt tại hơn 50 quốc gia. Bất chấp mọi khó khăn để tạo ra vị bia tuyệt hảo, cân bằng giữa sự đậm đà và sảng khoái, Tiger Beer nhanh chóng trở thành thương hiệu được yêu thích và rạng danh trên toàn thế giới trong nhiều thập kỷ.Tiger Beer xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới người tiêu dùng đã đồng hành cùng Tiger trong suốt thời gian qua thông qua những hoạt động hấp dẫn. 

Phương Đài

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com