Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herbalife Việt Nam tham gia hiến 280 đơn vị máu

Với truyền thống thường xuyên thực hiện các hoạt động vì cộng đồng, Herbalife Việt Nam phối hợp cùng Viện Huyết Học – Truyền Máu Trung Ương tổ chức Ngày Hiến Máu Tình Nguyện 2023 tại văn phòng Herbalife Việt Nam tại Hà Nội ngày 4/8/2023.


Trước đó, ngày 19 tháng 7 năm 2023, Herbalife Việt Nam cũng phối hợp cùng Bệnh Viện Truyền Máu Huyết Học TP. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày Hiến Máu Tình Nguyện tại trụ sở chính của Công ty tại TP. Hồ Chí Minh.

Hai sự kiện hiến máu nhân đạo đã thu hút sự tham gia của hàng trăm Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herbalife Việt Nam cùng người thân và bạn bè, với tổng số đơn vị máu được hiến tặng là hơn 280 đơn vị.


Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên của Herbalife Việt Nam cùng người thân và bạn bè đã tiếp tục dành sự ủng hộ mạnh mẽ cho chương trình Ngày Hiến Máu Tình Nguyện 2023. Thông qua việc thường xuyên tham gia các hoạt động hiến máu, chúng tôi cùng đóng góp vào những hỗ trợ mang tính nhân văn, động viên và tiếp sức cho các bệnh nhân cùng gia đình của họ. Chúng tôi vô cùng trân trọng sự phối hợp của Viện Truyền Máu – Huyết Học Trung Ương và Bệnh Viện Truyền Máu Huyết Học TP. Hồ Chí Minh cùng chúng tôi thực hiện chương trình ý nghĩa này.”


Theo Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO), phụ nữ bị biến chứng khi mang thai hoặc khi sinh, trẻ em bị thiếu máu (thường do sốt rét hoặc suy dinh dưỡng), người bị tai nạn, và bệnh nhân đang phẫu thuật hoặc đang đều trị ung thư đều có nhu cầu được truyền máu. Nhu cầu về nguồn máu là thường xuyên vì máu chỉ có thể được lưu trữ trong một khoảng thời gian giới hạn trước khi sử dụng. Việc tham gia hiến máu định kỳ là cần thiết để đảm bảo luôn có sẵn máu mọi lúc mọi nơi khi cần.Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.

Phượng Doanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com