Quang Lê hé lộ ảnh "độc" chụp cùng Mỹ Tâm thời chưa nổi tiếng vào 20 năm trước

"Lúc đó tôi chưa nổi tiếng, chưa đi hát ở sân khấu lớn, trong khi đó Mỹ Tâm đã nổi tiếng với bài Ước gì" – Quang Lê nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của mình, ca sĩ Quang Lê đã hé lộ với khán giả nhiều bức hình hiếm chưa từng công bố. Đầu tiên là bức hình anh đi hát năm 10 tuổi, lúc mới bước chân sang Mỹ.

Nam ca sĩ nói: "Hồi đó tôi mới qua Mỹ, mê hát lắm, đi đâu có ban nhạc đang chơi là tôi xin lên hát ngay. Thậm chí, tôi còn là ngôi sao tại thành phố tôi sống vì mới 10 tuổi đã lên sân khấu hát song ca cải lương như thật. Tôi cầm mic hát rất dạn dĩ với ca sĩ lớn tuổi hơn mình, tự tin chứ không ngại gì".

Quang Lê năm 10 tuổi đi hát

Tiếp đó, Quang Lê tiết lộ bức hình chụp cùng danh ca Hương Lan từ khi còn chưa nổi tiếng. Theo lời Quang Lê, Hương Lan lúc đó chưa biết anh là ai và nếu nhìn lại bức hình này chắc chắn sẽ bất ngờ.

Anh nói:"Tôi còn được ngồi chụp cùng mẹ Hương Lan ngay từ thời trẻ, trước khi bước chân vào làng âm nhạc. Hồi đó, má tôi hay tới nhà cô Ngọc Ngoan lấy vòng về bán kiếm lời nên cô mời gia đình tôi tới dự đám cưới con cô.

Trong tiệc đám cưới đó có mời mẹ Hương Lan nữa nên tôi có cơ hội chụp cùng. Mẹ Hương Lan chắc chắn không còn nhớ đã từng chụp với tôi từ ngày đó.

Quang Lê và Hương Lan

Má tôi kể, hồi đó Hương Lan đem khách vào mua hột xoàn toàn mấy chục nghìn đô. Cô Ngọc Ngoan gửi quà cáp nọ kia nhưng Hương Lan từ chối hết. Có lần, Hương Lan vô mua hột xoàn cả trăm ngàn đô".

Đặc biệt, Quang Lê còn khoe hình chụp với Mỹ Tâm cách đây hơn 20 năm. Khi ấy, Quang Lê cũng chưa nổi tiếng nhưng lại được vào gặp Mỹ Tâm và được đứng trên sân khấu lớn nhất tại Sài Gòn lúc bấy giờ là Trống Đồng.

Anh chia sẻ: "Tôi còn giữ một tấm hình mà nếu Mỹ Tâm coi cũng phải ngỡ ngàng. Lúc đó tôi chưa nổi tiếng, chưa đi hát ở sân khấu lớn, trong khi đó Mỹ Tâm đã nổi tiếng với bài Ước gì. Tôi về Việt Nam chơi và được chụp hình cùng Mỹ Tâm, cách đây phải hơn 20 năm rồi.
Quang Lê và Mỹ Tâm

Tôi còn chen lên hát được ở sân khấu 126, sân khấu Trống Đồng, đều là những sân khấu lớn tại Sài Gòn lúc bấy giờ. Sở dĩ tôi có những cơ may đó là nhờ anh Hoài Linh.

Lúc ở bên Mỹ, tôi có tham gia một cuộc thi hát tại một vũ trường. Anh Hoài Linh cũng có mặt và nghe tôi hát xong rụng rời tay chân. Anh ấy cầm hai bông hoa lao từ phía dưới lên nói: Bữa nay tao cầm theo hai bông này để chọn hai đứa hát hay nhất rồi tặng. Nhưng tao nghe mày hát hay quá nên tặng luôn cả hai bông này".

Tiếp đó, anh Hoài Linh còn bảo tôi: "Yên tâm đi, cuộc thi này tao đảm bảo mày không nhất thì nhì. Anh ấy phán như thật, cuối cùng tôi được giải nhì. Sau đó, tôi về Việt Nam thì được anh Hoài Linh dẫn tới những sân khấu lớn kia, mới chụp được với Mỹ Tâm".

Quang Lê lúc còn béo

Được biết, sau khi đoạt giải nhì tại cuộc thi ca nhạc đó, Quang Lê đi xin hát tại các trung tâm băng nhạc nhưng đều không được nhận vì còn béo hơn bây giờ. Anh mạnh dạn chia sẻ cho khán giả bức hình thừa cân của mình trước khi nổi tiếng. Mãi đến sau này, anh mới giảm cân và được lăng xê, với ngoại hình thư sinh.

Theo Soha.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com