Sản xuất gỗ thông minh với VietnamWood 2023 sắp diễn ra từ 20/9

Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về máy móc và thiết bị công nghiệp ngành chế biến Gỗ năm 2023 – VietnamWood thu hút hơn 320 nhà triển lãm đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, để giới thiệu các dòng sản phẩm chế biến gỗ mới nhất, và tham gia vào các sự kiện, hoạt động được tổ chức một cách chuyên nghiệp.

Furnitec, Triển lãm Phụ kiện Nội thất, Ngũ kim và Công cụ Quốc tế Việt Nam, sẽ kết hợp và tổ chức song song với VietnamWood sẽ được diễn ra tại Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 20 đến 23/9/2023.

Bà Judy Wang, Chủ tịch của tổ chức triển lãm VietnamWood, công ty TNHH Yorkers Trade & Marketing Service, cho biết: "VietnamWood, một nền tảng quốc tế lâu đời trong ngành công nghiệp chế biến gỗ của Việt Nam đã phát triển cùng với ngành, từ cơ khí hóa đến tự động hóa và số hóa. Năm nay, triển lãm tập trung các giải pháp Nhà máy Thông minh cụ thể giải pháp về việc nâng cấp và tích hợp máy móc vận hành độc lập thành dây chuyền sản xuất nhằm giảm tỷ lệ sản phẩm bị lỗi và tăng cường hiệu suất sản xuất tổng thể."

Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về máy móc và thiết bị công nghiệp ngành chế biến Gỗ năm 2023 sắp diễn ra từ 20-23/9/2023


Với xu hướng tập trung mạnh mẽ vào quá trình chuyển đổi số quốc gia trong những năm qua, VietnamWood sẽ giới thiệu hơn 320 nhà triển lãm từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ trong năm nay; Sản xuất gỗ tự động toàn diện và tích hợp hệ thống sẽ được trưng bày giới thiệu tại triển lãm nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi và nâng cấp ngành công nghiệp chế biến gỗ của Việt Nam. Ngoài ra, triển lãm còn có 8 nhóm gian hàng Quốc gia, bao gồm Áo, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Hoa Kỳ và Đài Loan (Trung Quốc), mở ra cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam tương tác và trao đổi về sự phát triển công nghệ những công nghệ tiềm năng.

Từ Cơ Khí Hóa đến Tự Động Hóa: VietnamWood Dẫn Đầu Xu Thế

Việt Nam là quốc gia xuất khẩu gỗ thứ năm lớn nhất trên thế giới, có nhu cầu đáng kể về máy móc và linh kiện chế biến gỗ. VietnamWood, triển lãm hàng đầu trong ngành công nghiệp chế biến gỗ tại Việt Nam, không chỉ giới thiệu các công nghệ tiên tiến trên thế giới mà còn trình làng một cách toàn diện về máy móc, thiết bị, nguyên liệu và sản phẩm cần thiết chế biến gỗ. Những điểm nổi bật của triển lãm bao gồm quá trình chế biến chính phụ, xử lý bề mặt, phụ kiện nội thất, ngũ kim, khóa và các phụ kiện khác.

Các nhà triển lãm đang mở rộng hạng mục triển lãm trên nhiều phương diện của chuỗi cung ứng ngành gỗ, cung cấp một loạt sản phẩm, dịch vụ và giải pháp chất lượng hàng đầu. Những thương hiệu nổi tiếng tham gia bao gồm:

- SHODA – Gần một thế kỷ lịch sử và là người tiên phong của máy CNC đầu tiên của Nhật Bản;

- DIEFFENBACHER – Hơn 150 năm kinh nghiệm uy tín trong lĩnh vực nhà máy sản xuất tấm ván gỗ;

- WEINIG – Cung cấp các dịch vụ tích hợp từ lên ý tưởng đến thiết kế hệ thống vận hàng, xử lý đơn hàng và hỗ trợ sản xuất;

- SCM GROUP – Chuyên gia hàng đầu cung cấp hàng loạt giải pháp trong ngành công nghiệp chế biến gỗ;

- BIESSE – Chuyên gia về vật liệu, sản xuất máy chế biến gỗ và vật liệu composite;

-NANXING MACHINERY – cung cấp các giải pháp tổng thể cho các dự án sản xuất đồ nội thất bằng panel;

-VETTA – Nhà phân phối thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam, bao gồm FREUD, PADE, CEFLA, SCHÖNE, v.v.;

-LEADERMAC – Nhà sản xuất máy bào 4 mặt hàng đầu thế giới;

- THUAN HIEN – Cung cấp dây chuyền sản xuất chuyển đổi vật liệu tái chế thành viên viên nén pellet;

- KUANG YUNG – Hệ thống quản lý chất lượng tuân thủ theo ISO-9001, và hầu hết các máy cưa đều được chứng nhận CE.

Chia Sẻ Công Nghệ đến Trải Nghiệm Sống – Hành Trình Đa Diện!

Bên cạnh đó, Sự kiện livestream với chủ đề Latest Technology và chuỗi hội thảo công nghệ gỗ sẽ tập trung vào 4 vấn đề chính liên quan đến ngành công nghiệp chế biến gỗ hiện nay bao gồm: Sản xuất chủ động - Vận hành giản đơn, Nhà máy xanh hướng tới trung hòa Cacbon, Sức khỏe thiết bị - Bảo trì thông minh, EUDR và Chuỗi cung ứng xanh. Sự kiện livestream sẽ là màn trình diễn trực tiếp của các công nghệ mới nhất đến từ Đài Loan, chuỗi hội thảo sẽ là nền tảng quý giá để các chuyên gia chế biến gỗ tại Việt Nam cập nhật thông tin về các xu hướng và công nghệ mới, sự kiện bao gồm phần mô tả trực tiếp đi kèm với các giải pháp thực tế từ các đơn vị tham gia triển lãm. Hội thảo sẽ giới thiệu thời điểm thích hợp để chuyển đổi và nâng cấp nhà máy, đặc biệt trong bối cảnh có nhiều thay đổi trong ngành và sản xuất đình trệ.


Hơn nữa, sự kiện này cũng sẽ mang đến cho khách tham dự những hoạt động bao gồm in hình trên túi canvas phiên bản giới hạn, chụp hình với chủ đề triển lãm và các trạm phục vụ đồ uống. Những hoạt động này nhằm tạo không gian gần gũi tăng thêm tính kết nối trong giao dịch kinh doanh B2B, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các giao dịch quan trọng cho các công ty trong nước và quốc tế.

VietnamWood được tổ chức bởi VINEXAD (CN Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad trực thuộc Bộ Công Thương) phối hợp với Công ty TNHH Yorkers Trade & Marketing Service. Sự kiện được đồng tổ chức bởi Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ thành phố Hồ Chí Minh (HAWA). Sự kiện cũng được hỗ trợ bởi các hiệp hội và đối tác chiến lược uy tín, bao gồm Liên đoàn các nhà sản xuất máy móc chế biến gỗ châu Âu (EUMABOIS), Tập đoàn NürnbergMesse, Hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA), Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam (VAMI) và Hiệp hội Gỗ & Lâm Sản Việt Nam (VIFOREST).

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.chanchao.com.tw/vietnamwood/ hoặc liên hệ +84-28-3827-9156 / chantal@chanchao.com.tw.

Lan Điền
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com