Sóng ngầm F&B - Hội nghị ngành ẩm thực và đồ uống quy mô lớn sắp xảy ra ở Hà Nội

Ngày 24/11/2023 sắp tới, iPOS.vn sẽ tổ chức hội nghị chuyên ngành ẩm thực và đồ uống, với quy mô lên tới 1.000 người tại Hà Nội. Quy tụ gần 10 diễn giả hàng đầu tại Việt Nam, cùng triển lãm ngành lên tới 30 doanh nghiệp trưng bày sản phẩm, hội nghị là điểm hẹn đặc biệt cho các lãnh đạo doanh nghiệp F&B.

Năm 2023 vừa qua, ngành F&B tại Việt Nam chứng kiến sự biến chuyển mạnh mẽ bởi nhiều tác động khác nhau. Với thông điệp: Sóng ngầm F&B, hội nghị được lấy cảm hứng từ những cơn sóng ngầm tạo nên sự dữ dội của mặt nước, mô tả biến động của ngành F&B tại Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Banner chính thức của hội nghị Sóng ngầm F&B(Bao gồm thông tin speakers)

Sóng ngầm F&B sẽ được tổ chức lúc 08:30 ngày 24/11/2023, tại khách sạn Hyatt Regency West Hanoi. Đây hứa hẹn là nơi các doanh nghiệp giao lưu, mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh, quảng bá sản phẩm của mình. Đặc biệt, với sự góp mặt của dàn chuyên gia đầu ngành, sự kiện sẽ cung cấp những kiến thức vô cùng hữu ích, chuyên sâu dành cho tất cả khách tham dự.

Đồng hành cùng sự kiện lần này là các đơn vị tài trợ: Nhà tài trợ kim cương - Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Di Động Trực Tuyến (Siêu ứng dụng MoMo); nhà tài trợ vàng - Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Tức Thời (Ahamove); nhà tài trợ đồng - Công ty TNHH Thương mại ATS Việt Nam (Autoshop).

Hội nghị ngành ẩm thực và đồ uống quy mô lớn sắp xảy ra ở Hà Nội ngày 24/11/2023

Sự kiện được chia thành 4 hoạt động chính, bao gồm: Hội thảo - Lớp học chuyên đề - Triển lãm - Kết nối. Ông Vũ Thanh Hùng, Tổng Giám đốc công ty Cổ phần iPOS.vn chia sẻ: “Sóng ngầm F&B là hội nghị thường niên có quy mô lớn nhất được iPOS.vn tổ chức. Nhân sự kiện này, chúng tôi kỳ vọng lớn vào lượng thông tin, kiến thức được các diễn giả hàng đầu tại Việt Nam chia sẻ, cũng như các xu hướng kinh doanh và sản phẩm F&B tiêu biểu, được trưng bày tại khu vực triển lãm. Những điều trên càng khẳng định mục tiêu phát triển bền vững của chúng tôi - Make F&B business better (Giúp các doanh nghiệp F&B kinh doanh tốt hơn)”

Hội thảo chuyên ngành F&B - Quy tụ dàn diễn giả đầu ngành

Chương trình hội thảo được diễn ra cả ngày với 2 chủ đề chính. Buổi sáng với chủ đề: Thách thức ngành F&B tại Việt Nam đem đến cho khách tham dự cái nhìn tổng quan, những khó khăn, thuận lợi ngành F&B trong năm 2023, cùng với những thay đổi về thói quen của người tiêu dùng. Phần hội thảo chiều với chủ đề: Chuẩn bị cho mùa lễ hội cuối năm, sẽ cung cấp những kiến thức chuyên sâu về quản lý, vận hành, chia sẻ những chiến lược để doanh nghiệp tiếp đà tăng trưởng giai đoạn cuối năm.

Sự kiện quy tụ 9 vị chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp lớn trong ngành ẩm thực và đồ uống, bao gồm:

● Ông Nguyễn Hoành Tiến - Phó chủ tịch - MoMo.
● Ông Ngô Nguyên Kha - Tổng Giám đốc - The Coffee House.
● Ông Nguyễn Thái Bình - Giám đốc vận hành - HT House.
● Ông Nguyễn Mạnh Sơn - Cựu Giám đốc Marketing - Tập đoàn Golden Gate.
● Bà Nguyễn Hà Linh - Co-founder, CMO - Chuỗi nhà hàng Thái Koh Yam.
● Ông Trần Nhật Vũ – Chủ tịch HĐQT - Thương hiệu Phúc Tea.
● Ông Đỗ Duy Thanh – Giám đốc - FnB Director.
● Ông Hoàng Tùng - CEO - Chuỗi thương hiệu Pizza Home.
● Một diễn giả bí mật, là chuyên gia nhượng quyền quốc tế.

Hội thảo chuyên đề ngành F&B 

Triển lãm ngành F&B

Gần 30 gian hàng của các đối tác kinh doanh trong ngành ẩm thực và đồ uống hàng đầu tại Việt Nam, được trưng bày tại sự kiện. Khu vực triển lãm được thiết kế theo các khu phố đặc trưng: Đồ uống, Ẩm thực, Giải pháp & Dịch vụ. Khách tham quan sẽ được trải nghiệm không gian nhộn nhịp của từng khu phố, tiếp cận với các xu hướng kinh doanh, giải pháp mới nhất của ngành. Đây cũng là cơ hội để các đơn vị trưng bày kết nối gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Lớp học chuyên đề

Hội nghị được thiết kế riêng một khu vực cho các lớp học chuyên đề. Với nhiều khung giờ khác nhau, diễn ra song song tại sự kiện, đây là nơi để các chuyên gia về ẩm thực và đồ uống chia sẻ về sản phẩm, cách thức chế biến, cùng các thông tin hữu ích khác liên quan tới ngành F&B.

Không gian kết nối với giữa các doanh nghiệp

Bên cạnh hội thảo và triển lãm gian hàng, sự kiện còn mang tới không gian kết nối chặt chẽ cho các khách tham dự, cùng với các chuyên gia đầu ngành. Nằm xen kẽ với khu vực triển lãm, chỗ ngồi được thiết kế tối giản nhưng êm ái, giúp không gian gặp gỡ thoải mái mà không kém phần lịch sự. Trà, café và bánh ngọt được phục vụ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Đây hứa hẹn là khu vực tuyệt vời cho những sự hợp tác, giao thương, hướng tới sự phát triển chung trong tương lai.

Lan Điền
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com