Gần 2.000 em nhỏ đồng diễn với ông già Noel

Ngày 3/12 vừa qua, gần 2.000 học viên nhí của hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã cùng tham gia màn đồng diễn mừng giáng sinh. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ sự kiện phát chứng chỉ quốc tế Cambridge cuối cùng trong năm của hệ thống.

Những con số thể hiện vai trò quan trọng của chứng chỉ Anh ngữ quốc tế

Lễ trao chứng chỉ Cambridge lần này của hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS mang nhiều ý nghĩa. Đây là buổi lễ cuối cùng kết lại năm 2023 với kỷ lục Việt Nam về số học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhiều nhất: 185.107 em. Tại buổi lễ, đã có 1.371 học viên cấp độ Starters, 284 học viên cấp độ Movers và 334 học viên cấp độ Flyers được vinh danh, trong đó có đến 865 học viên đạt điểm tối đa cho cả 3 cấp độ.

Gần 2000 học viên đã nhận được chứng chỉ Cambridge ba cấp độ trong buổi lễ. (Ảnh: VUS)

Hòa cùng không khí lễ hội cuối năm cũng như tiếp nối tinh thần Điểm Cười, buổi lễ đã mang tới sắc màu Giáng sinh rực rỡ khi các giáo viên nước ngoài hóa thân thành Ông già Noel và mang tới câu đố tiếng Anh thú vị cho học viên. Điểm nhấn của chương trình là gần 2.000 học viên đã cùng hóa thân thành ông già Noel, tạo nên màn nhảy flashmob đặc biệt trên nền giai điệu Giáng sinh rộn ràng. Học viên vừa có “Điểm 10” tự hào khi cầm trên tay chứng chỉ quốc tế, vừa có “Điểm Cười” từ niềm vui trẻ thơ.

Lễ Vinh danh và Phát chứng chỉ Cambridge là hoạt động định kỳ hằng tháng được hệ thống VUS tổ chức nhằm vinh danh các em học viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế. Sau một thời gian tạm gián đoạn tổ chức vì dịch, lễ Cambridge chính thức trở lại từ tháng 03/2023, tính đến tháng 12/2023 đã có thêm 8.156 học viên gia nhập cộng đồng tài năng, góp phần nâng con số kỷ lục lên 185.107 em.

Thành tích này cho thấy tầm quan trọng của chứng chỉ quốc tế nói riêng và ngoại ngữ nói chung trong thời đại ngày nay. Những chứng chỉ không chỉ là một thành tích đầy tự hào, mà nó còn là một mục tiêu dài hạn để các em nỗ lực, đặt nhiều đam mê hơn nhưng vẫn tận hưởng trên hành trình ấy, tạo bước đệm vững chắc để các em tự tin ứng tuyển vào các ngôi trường có chất lượng đào tạo quốc tế cũng như thực hiện ước mơ du học.

VUS nỗ lực cam kết chất lượng đào tạo quốc tế, giúp học viên khơi mở tương lai

Hiểu được sự kỳ vọng của phụ huynh và học sinh trên chặng đường chinh phục chứng chỉ quốc tế, VUS không ngừng phấn đấu để có thể mang tới những chương trình giảng dạy Anh ngữ chất lượng, kèm giáo trình đạt chuẩn toàn cầu. Nỗ lực đó thể hiện qua việc VUS đang là đối tác chiến lược hàng đầu của các nhà xuất bản quốc tế nổi tiếng, đơn cử như National Geographic Learning.

Trong nhiều năm, National Geographic Learning đã hợp tác với VUS cho ra mắt 2 giáo trình ưu việt là giáo trình LOOK và Time Zones (phiên bản thứ 3). Giáo trình VUS LOOK độc quyền giúp học viên nhí xây dựng kết nối với thế giới xung quanh bằng tiếng Anh với các chủ đề toàn cầu hấp dẫn, hình ảnh và video ấn tượng. Time Zones phiên bản thứ 3 lại là giáo trình dành riêng cho học viên cấp 2, động viên các em trau dồi và thực hành bộ kỹ năng học tập chuẩn toàn cầu như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp và tư duy phản biện…

Lễ trao chứng chỉ Cambridge vừa rồi cũng đã vinh dự được đón tiếp các khách mời đến từ National Geographic Learning (NGL), đó là ông Justin Kaley (Giám đốc Marketing NGL khu vực Châu Á), ông Lương Duy Anh (Tổng Giám Đốc NGL Việt Nam), và bà Đỗ Nguyễn Thọ Trang (Giám đốc Quan hệ khách hàng của NGL Việt Nam).

Kinh Luân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com