Herbalife Việt Nam vinh dự được AmCham trao giải thưởng Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp

Đây là lần thứ sáu liên tiếp Herbalife Việt Nam được AmCham vinh danh.Giải thưởng nhằm tạo động lực khích lệ những doanh nghiệp thể hiện cam kết mạnh mẽ về tính minh bạch, quản trị hiệu quả, và áp dụng các hoạt động kinh doanh bền vững mà AmCham mong muốn thúc đẩy tại Việt Nam.


Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Giải thưởng này là một ghi nhận đáng tự hào nữa cho cam kết mạnh mẽ của chúng tôi về chương trình hỗ trợ cộng đồng dài hạn. Tôi tin rằng với sự quan tâm ngày càng cao của các bên liên quan dành cho các hoạt động vì môi trường và xã hội, cùng với việc không ngừng chia sẻ các sáng kiến thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp có hiệu quả, chúng ta sẽ cùng nhau mang đến nhiều tác động tuyệt vời hơn cho cộng đồng và hành tinh”.


Trong năm 2023, Herbalife Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng tạo nên nhiều tác động ý nghĩa cho sức khỏe của những người cần giúp đỡ và môi trường.


Công ty tiếp tục hỗ trợ 7 đối tác chương trình Casa Herbalife mang đến bữa ăn đầy đủ dưỡng chất mỗi ngày cho hơn 1.100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm (Bình Định), Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương (Hậu Giang), Trường PTCS Xã Đàn (Hà Nội), Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP.HCM (WOCA), Trung Tâm Công Tác Xã Hội tỉnh Nghệ An, Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Mồ Côi và Tàn Tật Việt Trì (Phú Thọ) và Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội). Tính đến cuối năm 2023, Herbalife Việt Nam đã hỗ trợ gần 20 tỷ đồng cho chương trình Casa Herbalife.


Năm nay, Herbalife Việt Nam đã phối hợp cùng Viện Truyền Máu Huyết Học Trung Ương và Viện Truyền Máu Huyết Học TP.HCM tổ chức Ngày Hiến Máu Tình Nguyện thường niên lần thứ sáu tại văn phòng Công ty tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hai sự kiện hiến máu nhân đạo đã thu hút sự tham gia của hàng trăm Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herbalife Việt Nam cùng người thân và bạn bè, với tổng số đơn vị máu được hiến tặng là hơn 280 đơn vị.

Cuộc thi Thử thách Tái chế Simply Recycle 2023 của Herbalife ghi nhận hơn 525.000 vỏ hộp sản phẩm đã qua sử dụng được các Thành Viên Độc Lập của công ty nộp về để tái chế tại thị trường Việt Nam, qua đó cũng góp phần giúp trồng mới thêm 1.421 cây xanh tại tỉnh Gia Lai, Việt Nam. Trong thời gian diễn ra Tháng Hành Động Vì Mục Tiêu Toàn Cầu từ tháng tư đến tháng sáu năm nay, các Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herbalife Việt Nam đã đóng góp 748 giờ tham gia các hoạt động tình nguyện hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn và môi trường.

Phương Đài
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com