Phản ứng trái chiều của khán giả khi Táo quân 2024 “thay máu”

Táo quân 2024 “thay máu” toàn bộ các nghệ sĩ cũ, chủ giữ lại Ngọc Hoàng khiến nhiều cư dân mạng có bình luận trái chiều.

Táo Quân 2024 sẽ có những gương mặt như: Nghệ sĩ Bá Anh vai Táo Giao thông; NSƯT Quốc Quân đảm nhận vai Táo Kinh tế; nghệ sĩ Tú Oanh vai Táo Văn thể; Quân Anh vai Táo Xã hội…

Trước thông tin này, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối, thậm chí tuyên bố sẽ "không xem Táo Quân 2024". Không ít khán giả cho rằng, dù bất ngờ vì sự "thay máu" dàn Táo cũ nhưng điều này là cần thiết.

"Vắng nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng, Táo Quân 2024 còn gì là Táo Quân" - một khán giả bình luận.


Táo quân 2024.

"Thay đổi như thế này thì sốc quá!"; "Năm nay đi ngủ sớm thôi!", "Ôi tuổi thơ tôi thế là hết rồi!"; "Táo Quân thiếu vắng các nghệ sĩ như Xuân Bắc, Chí Trung, Quang Thắng như mất đi linh hồn của chương trình. Khoảng trống do họ để lại không dễ gì khỏa lấp. Các diễn viên trẻ nhiều khi chưa có sự sâu sắc khi thể hiện nhân vật"; "Tôi vẫn thích các Táo cũ hơn, dù sao họ cũng là những gương mặt tạo nên thương hiệu chương trình"; "Dù biết tre già măng mọc nhưng sao buồn quá!"; "Mình là người cổ hủ nên mình không chấp nhận sự thay đổi này"... là một số ý kiến của khán giả xoay quanh chương trình Táo Quân 2024.

Nhiều ý kiến trái chiều về Táo quân 2024.

Nói về việc “thay máu” Táo quân 2024, nghệ sĩ Chí Trung tâm sự: "Năm nay mặc dù không tham gia Táo Quân nhưng chúng tôi không buồn. Chương trình phải đổi mới về nội dung thì mới thu hút khán giả. Chúng tôi đã có một ngôi nhà đẹp được xây dựng 20 năm nên chúng tôi không tiếc nuối và chạnh lòng.
Hình ảnh Táo quân các năm trước.

Ai cũng muốn xây một ngôi nhà đẹp hơn nhưng vật liệu như cát, xi măng… chưa đủ, thời gian gấp gáp, đạo diễn Đỗ Thanh Hải lại bận nên chúng tôi dừng không tham gia Táo Quân", anh chia sẻ thêm.

Theo Gia đình Việt Nam
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com