Cuộc sống của 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy và vợ tỷ phú

Bà Trần Lệ Hoa là doanh nhân thành đạt và giàu có, với khối tài sản 8 tỷ USD. Việc bà xuống bếp nấu cơm gây bất ngờ cho mọi người.

Ngày 3/3, Sohu đưa tin hình ảnh vợ chồng Đường Tăng Trì Trọng Thụy và Trần Lệ Hoa cùng nấu ăn gây chú ý cho khán giả. Hiện tại bà Trần Lệ Hoa đã 83 tuổi nhưng vẫn minh mẫn khỏe mạnh. Ngôi sao phim Tây du ký cũng nhiệt tình đứng bên hỗ trợ vợ.

Theo Sohu , khi nhìn thấy hình ảnh bà Trần Lệ Hoa nấu ăn, nhiều người cho rằng bà nấu ăn cho nam diễn viên Trì Trọng Thụy. Ông cũng từng tiết lộ thích ăn nhất món thịt kho tàu. Vợ chồng nữ tỷ phú được khen ngợi sau 34 năm kết hôn.

Tuy nhiên, thực tế đây là hình ảnh vợ chồng tỷ phú Trần Lệ Hoa nấu ăn cho công nhân trong công ty. Đây là tư liệu tại một sự kiện ông bà tới thăm công nhân và nấu ăn để bày tỏ tình cảm với những người đã đóng góp cho công ty. Nhiều công nhân được thưởng thức tài nghệ của tỷ phú Trần Lệ Hoa đều khen bà nấu ăn ngon. Trước ống kính máy quay, Trì Trọng Thụy còn giơ ngón tay cái khen ngợi tài nấu ăn của vợ.

Dù không phải bà Trần Lệ Hoa nấu cơm riêng cho chồng, việc hai người luôn đồng hành, ủng hộ nhau trong sự nghiệp khiến công chúng ngưỡng mộ.

Tỷ phú Trần Lệ Hoa cùng chồng nấu ăn cho các công nhân.

Trì Trọng Thụy và Trần Lệ Hoa kết hôn từ năm 1990. Lúc đầu cuộc hôn nhân này từng nhận nhiều lời mỉa mai chỉ trích của công chúng. Nam diễn viên Tây du ký kém bà xã tới 11 tuổi, bên cạnh đó, Trần Lệ Hoa là tỷ phú nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc, nên Đường Tăng bị chê là dựa hơi vợ. Tuy nhiên, sự thật là Trì Trọng Thụy từng từ chối tình cảm của bà Trần Lệ Hoa nhiều lần, sau này, ông đồng ý vì cảm mến tài năng, tính cách của bà.

Trần Lệ Hoa làm giàu nhờ kinh doanh bất động sản, xây dựng các trung tâm thương mại, khu phố buôn bán, khách sạn, chung cư cao cấp, cao ốc văn phòng ở Bắc Kinh, Hong Kong. Ngoài ra, bà còn dựa vào thời thế, thu mua nhiều món đồ cổ có giá thấp, sau đó bán lại với giá cao. Hiện tại, diễn viên Trì Trọng Thụy quản lý bảo tàng gỗ đàn hương giá trị bậc nhất Trung Quốc do bà Trần Lệ Hoa thành lập.

Trước đó, Sina đưa tin Trần Lệ Hoa đã lập di chúc phân chia tài sản cho ba con và ông xã Trì Trọng Thụy. Thời điểm khối tài sản của Trần Lệ Hoa có khoảng 5,6 tỷ USD, Trì Trọng Thụy được hưởng 1,4 tỷ USD (hơn 32.000 tỷ đồng), hiện tại, số tiền ông nhận được còn cao hơn. Tuy nhiên, Trì Trọng Thụy không quan tâm tới tiền thừa kế. Ông và vợ không có con cái. Nam diễn viên chia sẻ ông ngưỡng mộ tính cách quyết đoán, thông minh của vợ, không quan tâm đến tài sản của bà.

Nam diễn viên Tây du ký và bà Trần Lệ Hoa đã kết hôn 34 năm. Họ luôn đồng hành trong các sự kiện. Trì Trọng Thụy không chỉ quan tâm mà còn dành sự tôn trọng rất lớn cho vợ. Đặc biệt, kết hôn nhiều năm nhưng Trì Trọng Thụy không gọi thẳng tên vợ mà gọi bà với danh xưng "Chủ tịch".

Theo Tiền Phong
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com