Amok.Beauty ra mắt BST nước hoa đa năng thế hệ mới đến từ Hàn Quốc

Vừa qua Amok.Beauty công bố ra mắt nước thương hiệu nước hoa đa năng thế hệ mới “ Celler Secret Free ” đến từ Hàn Quốc, tại sự kiện ngày 26/04.

Sự kiện diễn ra tại Hà Nội, với sự tham gia của nhiều diễn viên - ca sĩ đình đám gồm Người mẫu- diễn viên Nhan Phúc Vinh, Hoa Hậu Hồ Trúc Quỳnh, Ca Sĩ Tuệ Nhung, Nữ Hoàng Doanh Nhân Monica Phạm,...cùng với hơn 200 khách mời và đại diện của nhiều tạp chí uy tín.

Người mẫu - Diễn viên Nhan Phúc Vinh cùng nhiều khách mời có mặt tại sự kiện.

Celler là một thương hiệu nước hoa nữ đến từ Hàn Quốc, đã được phổ biến rộng rãi tại các Quốc gia như: Pháp, Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam. Đem đến cho khách hàng những trải ​​​​​​về mùi hương mới lạ và khác biệt. Hiểu được nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam nói chung và nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ nói riêng, chính vì thế “ Celler Secret Free ” được ra đời.

Đêm 26/04, Lễ công bố ra mắt thương hiệu nước hoa đa năng thế hệ mới “ Celler Secret Free" đã diễn ra vô cùng hoành tráng. Chọn Sheraton Hotel là một trong những nơi sang trọng bậc nhất tại Hà Nội cho thấy sự đầu tư nghiêm túc ra mắt sản phẩm mới đến với cộng đồng yêu mùi hương tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Như Quỳnh - Chủ tịch HĐQT công ty TNHH thương mại và Xuất nhập khẩu MTD

Talkshow “Tinh dầu thiên nhiên Tự Tin - Toả sáng"

Đặc biệt, nằm trong khuôn khổ sự kiện, Celler giới thiệu đến công chúng dòng tinh dầu nước hoa cao cấp Nơi tình yêu bắt đầu “Celler Secret Free" gồm 5 phiên bản với 5 sắc thái hương khác nhau: Chic Audery (Hương trái cây), Chic Allure (Hương Violet), Sweet Fantasy (Hương hoa hồng), Secret De Ciel (Hương Lily thung lũng), Illusion Mush (Hương hoa nhài).

“Celler Secret Free" sản phẩm trong sự kiện ra mắt

Bí mật của Celler “Chỉ cần một giọt để tỏa sáng cả ngày dài".

Khách mới thích thú trải nghiệm sản phẩm

Thông qua màn ra mắt hoành tráng này, Celler hứa hẹn sẽ tạo đà thúc đẩy thị trường nước hoa Việt nói chung để cùng nhau lan toả những giá trị tích cực, giúp tôn vinh vẻ đẹp của mỗi người bằng những mùi hương đỉnh cao, giúp họ luôn tự tin thể hiện bản thân qua lăng kính hương thơm “Tự tin - Thoải mái - Tỏa sáng".

Phương Đài
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com