MV ca khúc Một Con Vịt đạt 1 tỉ lượt xem trên YouTube


Phát hành vào ngày 31/8/2019, MV Một Con Vịt hiện đang nắm giữ kỷ lục là video ca nhạc có lượt xem 'khủng' nhất trên YouTube của Việt Nam.

MV Một Con Vịt trên YouTube được đông đảo trẻ em yêu thích, đặc biệt trong "giờ cơm". Ảnh chụp màn hình.

Tính đến 0 giờ sáng ngày 16/6/2024 theo giờ Việt Nam, video này đã chính thức cán mốc 1 tỉ lượt xem trên Youtube. Đây cũng là video Việt Nam đầu tiên đạt 1 tỉ lượt xem, 2,2 triệu lượt yêu thích trên Youtube.

"Một con vịt" do nhạc sĩ Kim Duyên sáng tác, được bé Xuân Mai thể hiện vào năm 1998, khi mới 3 tuổi. Từ đó đến nay, bài hát Một Con Vịt trở nên phổ biến với trẻ em nhờ giai điệu vui nhộn, ca từ dễ nhớ, dễ thuộc.

Đây là ca khúc quen thuộc của rất nhiều khán giả nhí, thường được phụ huynh mở đi mở lại vào mỗi giờ cơm.

Có thể thấy, các video ca nhạc thiếu nhi đều đạt lượt xem vô cùng ấn tượng trên nền tảng YouTube. Bên cạnh Một Con Vịt đã quá quen thuộc, một số MV khác dành cho thiếu như: Bống Bống Bang Bang, Xúc Xắc Xúc Xẻ, Mẹ Ơi Tại Sao, A con cá sấu, Thương lắm thầy cô ơi... cũng có số lượt xem ấn tượng.

MV ca khúc Một Con Vịt được thực hiện đơn giản với tạo hình một con vịt mẹ màu trắng và năm con vịt con màu vàng. Các con vịt nhảy, múa, đi dạo trong vườn, bơi dưới ao nước - những hình ảnh ngộ nghĩnh này thu hút sự chú ý của các em nhỏ.

Theo Công Dân & Khuyến Học
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com