Kinh Quốc: Tôi làm nghề hơn 20 năm cũng không bằng cái mác “lấy vợ đại gia”

Diễn viên Kinh Quốc có vai diễn đầu tay trong phim Đất phương namnhưng chỉ thực sự được nhiều người biết đến qua phim Dòng đời vàHướng nghiệp. Gắn bó với nghiệp diễn xuất 22 năm, Kinh Quốc đã tham gia trên dưới 30 bộ phim và từng đạt giải thưởng “Nam diễn viên được yêu thích nhất” tại HTV Awards năm 2006.


Diễn viên Kinh Quốc.

Thành công là vậy, nhưng khi nhắc đến diễn viên Kinh Quốc, nhiều người lại nghĩ ngay đến câu chuyện anh lấy “vợ đại gia”. Kinh Quốc chia sẻ: “Ngẫm lại, hơn 20 năm làm nghề của tôi cũng không gây chú ý bằng những chuyện đời tư. Tôi cũng không nghĩ ngợi quá nhiều vì những thông tin riêng tư của nghệ sĩ vốn có sức hút mạnh mẽ với khán giả nên được truyền thông khai thác tối đa.

Tôi nghĩ mọi ồn ào cũng chỉ là bề nổi và rồi sẽ qua đi, điều đọng lại sâu sắc nhất trong lòng khán giả vẫn là những tác phẩm và sự lao động nghiêm túc của người nghệ sĩ”.


Kinh Quốc và vợ.

Thời gian gần đây, Kinh Quốc hạn chế tham gia đóng phim để tập trung cho công việc làm đạo diễn. Anh đang thử sức mình ở lĩnh vực phim ngắn để tích lũy kinh nghiệm trước khi bắt tay vào làm đạo diễn phim điện ảnh.

“Nói là làm phim trong lặng lẽ bởi tôi tự đầu tư, tự viết kịch bản, tìm diễn viên và xây dựng ê kíp thực hiện. Những bộ phim ngắn của tôi chỉ phát hành trên youtube, không ồn ào như những vai diễn trên truyền hình trước đây, nhưng tôi hài lòng và tin tưởng vào việc mình làm”, Kinh Quốc chia sẻ.


Kinh Quốc chuyển sang làm đạo diễn phim ngắn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Kinh Quốc đã có trong tay khá nhiều bộ phim ngắn với lượt xem được tăng nhanh chóng, nhất là Anh xe ôm và cô gái điếm đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem.


Với sự thành công từ bộ phim Anh xe ôm và cô gái điếm, Kinh Quốc tiếp tục cho ra mắt bộ phim ngắn thứ hai mang tên Anh xe ôm và một cô điếm khác. Phim kể về cuộc gặp gỡ của hai mảnh đời nghèo khó là anh xe ôm do chính Kinh Quốc thủ vai và cô gái điếm do hoa khôi nhiếp ảnh 2015 - Phương Anh đảm nhận.Kiều Xuân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com