Hải sản Hoàng Gia mang bào ngư chuẩn Hàn về Việt Nam

Ngày 23/8/2018, công ty hải sản Hoàng Gia ký kết cùng Hiệp hội Xuất khẩu Thủy sản Hàn Quốc để nhập khẩu bào ngư tươi cao cấp từ Hàn Quốc về Việt Nam, mang đến cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng cho khách hàng cá nhân. Bên cạnh đó, công ty hải sản Hoàng Gia cũng hợp tác với SLS, công ty hải sản đông lạnh hàng đầu Hàn Quốc và Hiệp hội xuất khẩu thực phẩm tỉnh Wando để nhập khẩu các sản phẩm cao cấp khác như ghẹ đông lạnh, hàu đông lạnh, bào ngư đông lạnh,… đáp ứng nhu cầu đa dạng tại Việt Nam. 

Công ty hải sản Hoàng Gia ký kết hợp tác cùng Hiệp hội Xuất khẩu Thủy sản Hàn Quốc nhập khẩu bào ngư tươi cao cấp từ Hàn Quốc về Việt Nam

Lựa chọn tối ưu cho khách hàng 

Hiện nay bào ngư thường thấy trên thị trường có xuất xứ tại Việt Nam, Hàn Quốc và Úc. Giữa 3 loại này có nhiều khác biệt về đặc điểm cũng như giá cả. Bào ngư nhập khẩu Hàn Quốc vẫn được ưa chuộng nhất do có nhiều ưu điểm nổi bật. 

Đầu tiên là điểm khác biệt giữa bào ngư Hàn Quốc và Việt Nam. Bào ngư Việt Nam nhỏ, khoảng từ 25 con/kg trong khi bào ngư Hàn lớn hơn, chỉ 10-12con/kg. Mặt khác, bào ngư Việt Nam không sống lâu khi trữ tại hồ, gây khó khăn cho các nhà hàng kinh doanh hải sản sống. Ngược lại, bào ngư Hàn Quốc có thể sống khoảng 1 tuần khi trữ tại hồ theo đúng nhiệt độ quy định, giúp các nhà hàng thuận tiện hơn trong kinh doanh. 

Bên cạnh đó, công ty hải sản Hoàng Gia cũng hợp tác với SLS, công ty hải sản đông lạnh hàng đầu Hàn Quốc và Hiệp hội xuất khẩu thực phẩm tỉnh Wando để nhập khẩu các sản phẩm cao cấp khác 

Về chất lượng, bào ngư Việt dai hơn, không thích hợp chế biến món sashimi. Nhờ thịt thơm, dày, hàng tươi ngon nên bào ngư Hàn Quốc là nguyên liệu làm nên món sashimi hảo hạng. 

Tiếp theo với bào ngư Úc, mặt hàng này của Úc chỉ có hàng đông lạnh, không có hàng tươi sống như của Hàn. Bên cạnh đó, dù kích cỡ bào ngư và chất lượng ngang nhau, nhưng bào ngư Úc có giá đắt gấp 4 lần bào ngư Hàn. Chính vì vậy, bào ngư nhập khẩu Hàn Quốc trở thành lựa chọn tối ưu của các khách hàng sành ăn, quen thuộc với thị trường này. 

Thưởng thức bào ngư chuẩn Hàn với công ty hải sản Hoàng Gia 

Là đơn vị có 16 năm kinh nghiệm trong ngành hải sản sống, chuyên cung cấp thủy hải sản cao cấp cho hơn 500 nhà hàng, khách sạn trên cả nước như hệ thống InterContinental, Sheraton, Park Hyatt, New World và các chuỗi nhà hàng Rạn Biển, Giang Ghẹ... công ty TNHH Thương mại Quốc tế Hải sản Hoàng Gia nổi tiếng với các sản phẩm nhập khẩu như Tôm hùm từ Canada, King Crab từ Nga... 

Bào ngư Hoàng Gia được kiểm chứng của Hiệp hội Xuất khẩu Thủy sản Hàn Quốc và được đánh giá cao bởi Tổng cục thủy sản Việt Nam

Bào ngư từ lâu đã không còn xa lạ với giới thượng lưu trên toàn thế giới bởi giá trị dinh dưỡng cao. Tại Việt Nam, mặt hàng này rất được khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là bào ngư Hàn Quốc với nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được nguồn cung cấp đáng tin cậy. 

Với tiêu chí: bổ dưỡng, cao cấp, sạch tự nhiên, Hải sản Hoàng Gia hướng đến sứ mệnh mang những mặt hàng thủy hải sản ngon nhất trên thế giới về phục vụ người Việt, tạo nên trải nghiệm tương xứng với giá tiền. 

Bào ngư Hoàng Gia được kiểm chứng của Hiệp hội Xuất khẩu Thủy sản Hàn Quốc và được đánh giá cao bởi Tổng cục thủy sản Việt Nam

Ông Trần Văn Trường – Giám đốc công ty Hải sản Hoàng Gia cho biết: "Với mong muốn Việt Nam trở thành nhà hàng của thế giới với nền ẩm thực phong phú, chúng tôi luôn ưu tiên nhập khẩu những mặt hàng thủy hải sản tươi ngon với dưỡng chất nguyên vẹn phục vụ khách hàng Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú trọng đến kỹ thuật nuôi trữ nghiêm ngặt về chất khoáng, nhiệt độ... tại các nhà hàng để chắc chắn rằng hải sản luôn như vừa được bắt lên tại môi trường sống của chúng." 

Nhập khẩu trực tiếp từ tỉnh Wando – nơi được xem là "thiên đường của bào ngư" khi có tới 80% sản lượng bào ngư Hàn Quốc có nguồn gốc từ đây, bào ngư Hoàng Gia đảm bảo các tiêu chí khắt khe về chất lượng sản phẩm. Bào ngư Hoàng Gia được kiểm chứng của Hiệp hội Xuất khẩu Thủy sản Hàn Quốc và được đánh giá cao bởi Tổng cục thủy sản Việt Nam. 

Hiện nay, bào ngư tươi Hàn Quốc được nhập khẩu bởi Hải sản Hoàng Gia đã tiêu thụ được 2 tấn trong tháng đầu tiên chính thức bán tại Việt Nam, là một dấu hiệu tốt so với chỉ tiêu nhập khẩu và cung cấp 15 tấn trong năm 2018. 

Phượng Doanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com