Khai trương showroom độc quyền thương hiệu C.BECHSTEIN

Vừa qua, Công ty Harmony tổ chức buổi lễ ra mắt showroom thương hiệu Piano nổi tiếng của Đức: C.BECHSTEIN tại địa chỉ 207-6 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đây là showroom thứ hai của Harmomy (showroom thứ nhất tại địa chỉ 37A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh). Sự kiện cũng nhân kỷ niệm 7 năm thành lập Công ty và trường âm nhạc Harmony. Buổi ra mắt được tổ chức ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng với rất đông nghệ sĩ, nhạc sĩ, doanh nhân và những người quan tâm đến thương hiệu piano trứ danh C. Bechstein tham dự và tìm hiểu sản phẩm.


C.BECHSTEIN là thương hiệu Piano dẫn đầu nước Đức và là biểu tượng của Hoàng Gia trong hơn 160 năm qua. Từ ngày thành lập thương hiệu năm 1853, Carl Bechstein (nhà sáng lập sản phẩm) đã quyết tâm tạo nên những cây đàn grand lẫn upright piano tốt nhất thế giới mang thương hiệu C. Bechstein bằng cách sử dụng những vật liệu tốt nhất kết hợp với các nghiên cứu khoa học và kỹ thuật chế tác thủ công của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, cùng sự tư vấn của của các nghệ sĩ piano hàng đầu Franz Liszt, Hans Bulow… Thành công của C Bechstein không đến từ sự hoa mỹ mà chính chất lượng tuyệt đối đã làm nên một thương hiệu piano mà hầu hết mọi nghệ sĩ đều mơ ước.

Ngoài C. Bechstein, Harmony còn độc quyền giới thiệu các dòng sản phẩm piano đẳng cấp khác như Zimmermann, Whoffmann, Bechstein, piano điện The One (Mỹ), guitar Ortega (Đức), giutar ESP, Ltd (Mỹ), các dòng organ, trống, đàn dây, loa và một số phụ kiện từ các thương hiệu nổi tiếng khác. Harmony cũng là đại lý uỷ quyền chính thức của thương hiệu piano Yamaha. Khách hàng của Harmony có thể kể đến những tên tuổi lớn như nhạc sĩ Thanh Bùi, nghệ sĩ dương cầm - thần đồng âm nhạc Vân Anh, ca sĩ Hoàng Bách…
Ngoài kinh doanh các thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng và đẳng cấp, Harmony còn là một trường dạy nhạc. Nơi đây đào tạo các bộ môn piano, guitar, violon và các môn về thanh nhạc, nghiên cứu âm nhạc… với thành phần giáo viên gồm rất nhiều giảng viên đang giảng dạy tại Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh và các nghệ sĩ piano nổi tiếng hiện nay. Môi trường đào tạo tối ưu, chuyên nghiệp, hiện đại. Rất nhiều học viên của trường âm nhạc Harmony đã thành danh, nổi tiếng, có thể kể đến như Lã Hồ Minh Khuê (cô gái đa tài nhận được học bổng 320.000 USD cùa Đại học Havard), hay Trần Lê Quang Tiến, tài năng violon được nhận giải nhất cuộc thi violon quốc tế…

Ngoài việc trưng bày, kinh doanh sản phẩm và giảng dạy âm nhạc, showroom C. Bechstein 207-6 Nguyễn Văn Thủ còn là nơi thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện âm nhạc cho giới nghệ sĩ và người yêu nhạc; Tổ chức các concert chuyên đề; Là địa chỉ networking của giới doanh nghiệp khi thường xuyên có sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ piano nổi tiếng của Việt Nam & Thế giới.

Một số hình ảnh khác tại buổi khai trương:
Kiều Thi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com