Ký kêt hợp tác phát triển ngành nhương quyền thương hiệu & bùng nổ giải pháp ngành bán lẻ

Ngày 7 /8/ 2018, Văn phòng Đại diện Công ty Coex tại TP.HCM (Coex Việt Nam) – đại diện Ban tổ chức của Triển lãm Quốc tế Công nghệ Cửa hàng và Nhượng quyền Thương hiêu – tổ chức ngày 1-3 tháng 11 tại SECC, 799 Nguyễn Văn linh (“Triển lãm VIETRF”), phối hợp cùng Công ty Retail & Franchise Asia (“RFA”) tổ chức “Lễ Ký Kết Hợp Tác Phát Triển Ngành Nhượng Quyền Thương Hiệu & Bùng Nổ Giải Pháp Ngành Bán Lẻ” nhằm thắt chặt mối quan hệ chiến lược, từ đó thúc đẩy ngành nhượng quyền và bán lẻ tại Việt Nam tiến đến tầm cao mới. 


Các bên hi vọng Triển lãm sẽ mở ra cánh cổng cho các thương hiệu tại Việt Nam bước ra thế giới và hiện đại hóa ngành bán lẻ trong nước, cũng như là cầu nối cho những thương hiệu quốc tế tiếp cận thị trường Việt Nam.

Nhượng quyền thương hiệu được xem là xu thế chung và đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng hội nhập sâu rộng thì Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó. Thời gian qua, thị trường nhượng quyền trong nước chứng kiến sự tham gia của các doanh nghiệp ngoại và cả doanh nghiệp nội. Điều này đã và đang tạo ra sự sôi động trên thị trường Việt Nam. 

RFA – Đơn vị đồng tổ chức và Chiến lược hợp tác độc quyền cùng Coex Việt Nam

Tại buổi họp báo, Coex Việt Nam với đại diện là Giám đốc, Ông Shin Ji Hang sẽ ký thoả thuận hợp tác - đồng tổ chức Triển lãm VIETRF cùng Công ty RFA với Chủ tịch công ty RFA , Bà Nguyễn Phi Vân. Đây được xác định là hợp tác chiến lựơc giữa các đơn vị có tầm ảnh hưởng lớn trong việc xúc tiến phát triển ngành nhượng quyền và bán lẻ Việt Nam. Quan trọng hơn nữa, mục đích của việc hợp tác giữa hai bên là đóng góp thế mạnh của mỗi đơn vị để đồng tổ chức thành công Triển lãm Quốc tế Công nghệ Cửa hàng và Nhượng quyền Thương hiêu.

Bà Nguyễn Phi Vân, Đại diện Thương hiệu độc quyền của Triển lãm VIETRF

Bà Nguyễn Phi Vân là chuyên gia trong lĩnh vực nhượng quyền và bán lẻ, sẽ trở thành Đại diện Thương hiệu chính thức của Triển lãm và là cố vấn nội dung của chuỗi chương trình hội thảo chuyên đề trước và trong triển lãm. Tại họp báo, Bà Nguyễn Phi Vân sẽ cập nhật về thị trường nhượng quyền hiện nay.

Lần đầu tiên tại Việt nam, ra mắt Khu vực Internet Retailing – sự kết hợp giữa Coex Việt Nam và Đối tác Chiến lược Haravan với chủ đề: E-com Tour ( E-commerce Tour) 

Coex Việt Nam công bố tại buổi họp báo sẽ kết hợp với Đối tác Chiến lược Haravan, sẽ giới thiệu lần đầu tiên khu vực Internet Retailing với mục đích trưng bày các công nghệ online hàng đầu cho những chủ cửa hàng , nhà hàng, dịch vụ có mong muốn kết hợp kinh doanh tại cửa hàng và kinh doanh trên mạng.

Đây chính là sân chơi bổ ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những đơn vị mong muốn khai thác tiềm năng bán hàng online, mở rộng hồ sơ khách hàng và tập trung vào khai thác khách hàng mục tiêu ở những kênh online: Website dành cho kinh doanh trực tuyến, giao nhận, ứng dụng chuyên cho việc vận chuyển, marketing trực tuyến, và thanh toán trực tuyến. Tất cả những giải pháp dành cho ngành thương mại điện tử nêu trên sẽ được trưng bày tại khu vực Internet Retailing với chủ đề E-com Tour, như một hành trình cho khách tham quan hiểu rõ hơn về con đường thương mại từ offline (kênh truyền thống) sang online (điện tử) kết hợp với chương trình “Training Class” đem đến các lớp huấn luyện giới thiêu công nghệ, tích hợp các dịch vụ on-line, hướng dẫn người dùng những công cụ mạng cùng chiến lược quảng cáo trực tuyến cho những chủ cửa hàng như cafe, nhà hàng, thời trang, mỹ phẩm... 

Khu vực Internet Retailing được nhấn mạnh với khẩu hiệu “Go online to survive your business”.

Samsung trưng bày thiết bị có thể tích hợp các ứng dụng mới tối ưu hóa và hiện đại hóa cửa hàng
Tại buổi họp báo còn có sự chia sẻ của ông lớn trong ngành công nghệ bán lẻ - Samsung với 
Màn hình All-in-One-đem đến giải pháp sáng tạo và tương tác cao để củng cố thương hiệu, thu hút khách hàng mới và đặc biệt, tăng doanh thu.

Triển lãm Quốc tế Công nghệ Cửa hàng & Nhượng Quyền Thương Hiệu sẽ chính thức trở lại từ ngày 1/11/2018 - 3/11/2018 từ 10 sáng đến 5 giờ chiều tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, Tp HCM. Danh mục triển lãm bao gồm: Công nghệ & trang thiết bị dành cho ngành bán lẻ, dụng cụ, đồ nội thất cửa hàng, Internet Retailing, Nhượng quyền (ngành ăn uống, thời trang, sức khỏe, sắc đẹp, giáo dục,các dịch vụ khác...)
Chương trình hoàn toàn miễn phí cho khách tham quan triển lãm. Cổng đăng kí đã mở tại website
Đăng kí: http://vietrf.com/visitor-registration/
Liên hệ tham gia gian hàng trong triển lãm: Ms. Nhan Lieu – Điện thoại: +84 934511953 – Email: nhann.coex@gmail.com hoặc nhanlieu@coex.vn - Website:www.vietrf.com
Phượng Doanh 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com