Nestlé Việt Nam nhận bằng khen vì thành tích xuất sắc trong kinh doanh và đóng góp ngân sách

Vừa qua, Công tyNestlé Việt Nam đã nhận được bằng khen do Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai ký tặng vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp ngân sách và công tác xã hội từ thiện và tạo việc làm ổn định cho người lao động trên địa bàn tỉnh. 

Bà Vy Vũ Hồng Thảo, Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Đồng Nai, thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng bằng khen cho ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc Công ty tại sự kiện cắt băng khánh thành dây chuyền sản xuất viên nén NESCAFÉ Dolce Gusto tại Nhà máy Nestlé Trị An, khu công nghiệp Amata, Biên Hòa.

Nestlé Việt Nam là doanh nghiệp nước ngoài có những đóng góp đáng kể cho ngành thuế nói riêng và đóng góp vào sự phát triển của địa phương nói chung. Năm 2017 Nestlé Việt Nam đã có vinh dự được nhận bằng khen của Cục Thuế tỉnh Đồng Nai vì đã có thành tích thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế, dánh dấu lần thứ 5 liên tiếp Nestlé Việt Nam được cơ quan Thuế và Bộ Tài Chính ghi nhận thành tích và tặng bằng khen.

Với vinh dự này, một lần nữaCông ty đã khẳng định sự minh bạch và tuân thủ chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp nước ngoài với cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Thành tích của Nestlé Việt Nam Việt Nam cũng thể hiện bằng sự cải thiện vị trí trong 03 năm liên tục từ năm 2015 đến năm 2017 trong danh sách Top 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam do ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam, Vietnam Report, công bố. Cụ thể, vị trí của Nestlé Việt Nam đã tăng 16 bậc lên hạng 79 trong năm 2017. 

Là một trong những nhà đầu tư đầu tiên đầu tư vào các KCN Đồng Nai, từ năm 1995, Tập đoàn Nestlé S.A. đã quyết định thành lập Công ty TNHH Nestlé Việt Nam chuyên sản xuất cà phê hoà tan NESCAFÉ, trà hoà tan NESTEA và thức uống dinh dưỡng MILO, bột nêm và nước chấm MAGGI và nhiều sản phẩm khác tại KCN Biên Hòa II với tổng vốn đầu tư ban đầu của dự án hơn 24,3 triệu USD. 

Với cam kết đầu tư lâu dài tại thị trường Việt Nam, tập đoàn đã liên tục mở rộng đầu tư, tăng quy mô sản xuất và đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực phẩm, dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt Nam. Đến nay, tổng vốn đầu tư của Nestlé tại Việt Nam lên đến trên 520 triệu USD, tuyển dụng hơn 2.000 nhân viên trên toàn quốc và điều hành 6 nhà máy tại Việt Nam. 

Công ty khẳng định cam kết đầu tư lâu dài với việc đưa vào hoạt động thêm dây chuyền sản xuất viên nén NESCAFÉ Dolce Gusto sử dụng nguyên liệu thô hoàn toàn từ hạt cà phê Việt Nam chất lượng cao, cung cấp sản phẩm cà phê cao cấp cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Trong những năm qua, Công ty cũng đã liên tiếp được nhận bằng khen của Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài nguyên và Môi trường… về những nỗ lực phát triển kinh tế địa phương, đóng góp ngân sách nhà nước, tạo công ăn việc làm và trách nhiệm xã hội.Cũng trong thời gian đầu tư tại Việt Nam, Công ty đã liên tiếp được nhận bằng khen của Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài nguyên và Môi trường. 

Bà Vy Vũ Hồng Thảo, Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Đồng Nai, thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng bằng khen cho ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc Công ty tại sự kiện cắt băng khánh thành dây chuyền sản xuất viên nén NESCAFÉ Dolce Gusto tại Nhà máy Nestlé Trị An, khu công nghiệp Amata, Biên Hòa.
Lệ Hằng/Nestlé
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com