Xuất hiện thêm một "mẹ chồng" khó tính khiến cô dâu nào cũng phải "né tránh"

Khi màn ảnh Việt liên tục xuất hiện sự lên ngôi của hàng loạt bà mẹ chồng, mẹ vợ khó tính khiến ai cũng đều e sợ việc kết hôn, nam vương Hoàng Phi Kha và diễn viên Khánh Hiền vẫn quyết định về chung một nhà để rồi vướng vào những mâu thuẫn trong mối quan hệ đa chiều trong đình chồng.

7 Tuần Làm Dâu là series phim sitcom do Legend U&I Film sản xuất, nội dung chính xoáy vào mối quan hệ éo le, phức tạp giữa nàng dâu và các thành viên khác trong gia đình chồng. Mở đầu Film là câu chuyện đôi vợ chồng trẻ mới chỉ đứng trước ngưỡng hôn nhân nhưng anh chồng đã đề nghị vợ mình cùng thực hiện mong muốn “đưa các thành viên lưu lạc của gia đình về chung một nhà”.


Với một cô gái hiện đại, du học từ nước ngoài về, quen tự lập từ nhỏ, việc sống với mẹ chồng theo văn hóa Á Đông là một yêu cầu bất khả thi. Đã vậy, không chỉ có mẹ chồng mà lại là cả một đại gia đình toàn những người xa lạ đối với cô thì đây là rào cản quá lớn. Đứng trước nguy cơ ảnh hưởng hôn nhân vì cả hai liên tục có những tranh cãi, anh chồng đã đưa ra đề nghị kỳ lạ về một bản giao ước “bất đắc dĩ” cho vợ mình trong 7 tuần.

Và thế là nàng dâu Quỳnh Như (diễn viên Khánh Hiền) bước vào nhà chồng với suy nghĩ đơn giản rằng không quá khó để thực hiện giao ước, chỉ cần cố gắng ứng phó để tồn tại với gia đình chồng trong thời 07 tuần. Thế nhưng ngoài mẹ chồng “quái chiêu” còn có các thành viên “lập dị” (chị chồng, em chồng) vô cùng oái oăm và phức tạp, hành trình làm dâu trong 07 tuần không đơn giản như cô đã nghĩ. Trái ngược với hình ảnh gai góc, đối đầu hay quá hiền diệu, dễ bắt nạt như bao các nàng dâu khác trên màn ảnh Việt, nàng dâu Quỳnh Như lại là nhân vật mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Liệu nàng dâu Khánh Hiền có vượt qua giai đoạn đầy giông tố này để đi đến cái đích hạnh phúc hôn nhân của mình.

Trong vai Hồng Phúc, một người chồng điển trai, chững chạc, thành đạt, nam vương Hoàng Phi Kha - từng giành giải Á vương tại một cuộc thi sắc đẹp Châu Á, trở thành một hình mẫu người chồng lý tưởng nhưng cũng vướng vào những tình cảnh éo le, khó xử và đôi lúc mất phương hướng trong mối quan hệ quá phức tạp giữa nàng dâu – mẹ chồng và các mối quan hệ đa chiều với các thành viên khác đầy cá tính của gia đình anh.

Ở một chiến tuyến khác, đối với bà Tâm (do diễn viên Trần Bích Hằng đảm nhận), một người phụ nữ tần tảo cả đời chỉ biết chăm lo cho chồng con nhưng vẫn không thoát khỏi hội “những bà mẹ chồng dị ứng con dâu” bao đời nay. Bà Tâm là nhân vật trung tâm chính luôn gây ra những rắc rối và hiểu lầm giữa đôi vợ chồng trẻ Hồng Phúc và Quỳnh Như từ những việc tưởng chừng rất vụng vặt. Ngoài ra thì nhân vật chị chồng và hai em chồng cũng không kém phần mang lại nhiều bất ngờ kịch tính cho khán giả

Liệu đôi vợ chồng trẻ sẽ giải quyết những tình huống dở khóc dở cười này như thế nào? Liệu sẽ có phương thuốc nào hóa giải mọi mâu thuẫn giữa cuộc chiến nàng dâu - mẹ chồng & các thành viên “bá đạo” khác của gia đình chồng? Đón xem series mới 7 Tuần Làm Dâu chính thức phát hành vào ngày 23/08/2018 trên kênh YouTube Lũi Channel.

Kiều Minh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com