Phim ca nhạc “Anh Em Tri Kỷ” quy tụ Dương Ngọc Thái, Lâm Chấn Huy, và Lâm Chấn Hải

Nền điện ảnh Việt Nam gần đây liên tục có những tác phẩm về chủ đề phim xã hội chú ý như Bố Già, Xóm Chùa, Ông Trùm,… nhận được sự đón nhận rộng rãi từ khán giả trong và ngoài nước. Không nằm ngoài xu hướng đó, Nam Việt media đã phối hợp với đạo diễn Phạm Duy Tiến sản xuất Phim ca nhạc “ ANH EM TRI KỶ” với sự kết hợp lần đầu tiên của Dương Ngọc Thái, Lâm Chấn Huy và Lâm Chấn Hải.


Bộ phim nói về tình cảm gắn bó của ba anh em kết nghĩa đã từng vào sinh ra tử trong giới gian hồ. Tuy nhiên, nhận thấy được sự nguy hiểm và cuộc sống xô bồ trong giới nên anh Huy và anh Thái đã quyết định rửa tay gác kiếm và tìm kiếm con đường tu tập hướng thiện làm lại từ đầu nhưng các thế lực ngầm không chịu để yên cho những món nợ máu trước đó. Bọn chúng sai đàn em truy cùng giết tận hòng trừ khử Hải ( anh em của Thái và Huy ). Không thể đứng yên nhìn người anh em của mình gặp nguy hiểm, Thái và Huy quyết định một lần nữa quay lại gian hồ cứu anh em mình. Liệu rằng họ có thành công giải cứu Hải và con đường sau này của 3 anh em có thực sự dễ dàng.

Chia sẻ về quá trình làm phim, các nghệ sĩ chia sẻ đã khá "dạng tay" trong việc khai thác những cảnh quay hành động gay cấn kịch tính nhưng đôi khi vẫn pha trộn chút tình cảm và hài hước, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đầy đủ những cung bậc cảm xúc.


Với sự tham gia của diễn xuất tài năng của Ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Lâm Chấn Huy, ca sĩ Lâm Chấn Hải, Diễn Viên Hiếu Hiền, và nhiều diễn viên khác… bộ phim mang lại cho người xem những giây phút gây cấn, hồi hộp khó tả.

Phim ca nhạc Anh Em Tri Kỷ hiện được công chiếu trên kênh Dương ngọc Thái Official và Nam Việt Media tại đây.

BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com