ITL trở thành đại lý khai thác hàng hóa độc quyền của Bamboo Airways Cargo trên các chặng bay nội địa tại Việt Nam

Công ty Cổ Phần Giao Nhận và Vận Chuyển In Do Trần (Tập đoàn ITL) chính thức trở thành Đại lý khai thác hàng hóa độc quyền của Công ty Cổ phần Hàng hóa Hàng không Tre Việt - Bamboo Airways Cargo trên các chặng bay nội địa tại Việt Nam kể từ ngày 1/3/2023. Thông qua sự hợp tác này, Tập đoàn ITL hy vọng bổ sung thêm lựa chọn tối ưu và linh hoạt về giải pháp vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển thị trường hàng không nội địa trong nước.

ITL trở thành Đại lý độc quyền khai thác hàng hóa nội địa của Bamboo Airways Cargo từ 1.3.2023

Thị trường vận tải hàng không nội địa của Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt mức 2 con số, nhờ vào sự phát triển của thương mại điện tử và tiêu dùng nội địa. Theo phân tích của IATA, Việt Nam được xếp vào danh sách những quốc gia có thị trường vận tải nội địa phục hồi nhanh nhất thế giới, với tỷ lệ tăng trưởng trong năm 2022 đạt 123% so với năm 2019. Theo dự báo của Cục Hàng Không Việt Nam, thị trường vận chuyển hàng không nội địa năm 2023 được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng 55% so với năm 2022, đạt mức 230 ngàn tấn hàng hóa cả năm.

Ông Tô Hoàng Anh – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần giao nhận và vận chuyển Indo Trần cho biết: “ITL chúng tôi tự hào trở thành đại lý bán hàng độc quyền trên toàn bộ các chặng bay nội địa của Bamboo Airways Cargo. Đây là một vinh dự lớn với chúng tôi khi được cùng tham gia đồng hành cùng với Bamboo Airways Cargo và với quý khách hàng để thúc đẩy phát triển thị trường nội địa, góp một phần vào việc tăng trưởng kinh tế của Việt Nam”.

Đại diện Bamboo Airways Cargo – Ông Nguyễn Khắc Hải, Tổng Giám đốc cho biết: “Sự hợp tác sẽ là bệ phóng vững chắc để Bamboo Airways Cargo triển khai những bước tiến đột phá nhằm tối ưu hóa dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng không, tạo sức bật mạnh mẽ khi vươn ra thị trường. Cùng với đó, tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng đây sẽ là điểm khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác song phương lâu dài và bền vững giữa Bamboo Airways Cargo và Tập đoàn ITL”.

Gặp gỡ ở cùng mục tiêu tối ưu dịch vụ vận chuyển cho khách hàng, cũng như góp phần thúc đẩy thị trường hàng không nội địa, Bamboo Airways Cargo và Tập đoàn ITL hứa hẹn tạo bước tiến đột phá, mang lại lợi ích cho cả hai bên và cho cả mạng lưới đối tác, khách hàng.

Công ty Cổ Phần Giao Nhận và Vận Chuyển In Do Trần (Tập đoàn ITL) có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tổng đại lý hàng hóa hàng không, Giao nhận vận tải và Logistics. Tập đoàn ITL sở hữu hệ sinh thái bao gồm Vận tải Quốc tế, Vận tải Nội địa, Giải pháp Logistics, Cảng & Logistics Cảng, Dịch vụ Đường sắt, Dịch vụ Hải quan Hậu cần, Dịch vụ kho bãi với hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế với diện tích hơn 300.000m2 và hơn 500.000 m2 diện tích các cơ sở vật chất hỗ trợ các dịch vụ Logistics nói chung và phục vụ Cảng, Logistics cảng nói riêng. ITL liên tục đầu tư phát triển hạ tầng, lấy công nghệ là trung tâm, mở rộng diện tích kho bãi, đầu tư thêm các phương tiện vận tải… Tất cả nhằm hướng đến xây dựng một “hệ sinh thái Logistics mở”, mang tính chia sẻ để mang lại nhiều giá trị cộng thêm cho các khách hàng của ITL và tạo cơ hội cho các doanh nghiệp cùng ngành được tận dụng nền tảng mà ITL đã đầu tư và xây dựng.

Năm 2022, ITL tự hào nhận giải thưởng cao quý Thương hiệu Quốc gia Việt Nam thông qua 3 tiêu chí quan trọng về “Chất lượng – Đổi mới, sáng tạo – Năng lực tiên phong”. Không chỉ dừng lại ở đó, Tập đoàn ITL còn được vinh danh Top 500 Doanh nghiệp Lớn nhất Việt Nam (VNR500) trong 15 năm liên tiếp và Top 50 Doanh nghiệp Xuất sắc Nhất Việt Nam (7 năm liên tiếp) do Vietnam Report phối hợp VietNamNet bình chọn, cũng như nhiều giải thưởng danh giá khác. Hiện nay, Tập đoàn ITL có gần 3000 nhân viên với hơn 40 văn phòng chi nhánh và trung tâm phân phối tại Việt Nam cùng với các văn phòng tại Campuchia, Lào, Myanmar.

Tìm hiểu thêm thông tin về ITL, vui lòng truy cập trang website: www.itlvn.com

 Bamboo Airways : được thành lập năm 2017, Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam xác định theo đuổi mục tiêu cung cấp dịch vụ hàng không định hướng chuẩn quốc tế trên mọi chuyến bay. Bamboo Airways hiện đang khai thác mạng đường bay nội địa và quốc tế rộng khắp, kết nối 21/22 sân bay nội địa Việt Nam, đồng thời mạnh mẽ sải cánh tới các sân bay trọng điểm của khu vực châu Á – Thái Bình Dương, châu Âu…

Chất lượng dịch vụ của hãng được người tiêu dùng, truyền thông trong nước và quốc tế công nhận với tỉ lệ hài lòng của khách hàng lên đến 4.5/5. Bamboo Airways đã vận chuyển khoảng 15 triệu lượt hành khách an toàn tuyệt đối; dẫn đầu toàn ngành hàng không Việt Nam về tỉ lệ đúng giờ từ khi khai thác đến nay.

Bamboo Airways được bình chọn là Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất Việt Nam, Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á, Đoàn tiếp viên xuất sắc nhất châu Á, Hãng hàng không cấp tiến nhất châu Á, Hãng hàng không khu vực tốt nhất thế giới và châu Á.
BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com