Âm mưu và Tình Yêu: Vì tài sản thừa kế chị dâu sai người hãm hại em chồng vào tù

Phim Âm Mưu và Tình Yêu phát sóng tháng 12 bắt đầu bằng cuộc chiến mới giữa các thành viên trong gia đình ông Praful nhưng lần này không chỉ là là cuộc chiến giữa các bà chị dâu với Gehna mà còn là cuộc chiến tranh giữa giữa chồng cô Anant với họ để bảo vệ vợ mình không bị đuổi ra khỏi nhà. Vậy chuyện gì đã xảy ra?


Ai cũng biết cuộc thi để chọn ra người con dâu xuất sắc theo tiêu chí của bà Prana đã kết thúc với phần thắng thuộc về Gehna. Cô đã thành công trong việc xử lý việc bị mất tiền bằng cách làm thêm để kiếm tiền bù đắp vào khoản tiền bị chị ruột của chồng đánh cắp. Nhưng cô cũng quyết không hé miệng nửa lời về việc này để bảo vệ danh dự cho chị chồng và sự yên ổn trong gia đình. Thậm chí cô còn động viên anh rể vượt qua rào cản tâm lý để quay trở lại làm một bác sĩ sau khi anh lỡ tay làm bệnh nhân bị thương. Gehna biết gia đình chị chồng đang gặp khó khăn về tài chính nên cô chấp nhận bị thiệt thòi. Cô càng không biết bà Pana đã nhìn thấy tất cả sự việc và âm thầm điều tra và biết đó chính con gái mình làm. Bà đã thẳng thắn cảnh cáo con gái mình vì tội danh ăn cắp. Điều này đã khiến cho con rể nhận ra tính chất nghiêm trọng của việc không chịu đi làm trở lại sẽ khiến vợ con lâm vào tình cảnh khốn cùng ra sao. Anh đã quyết tâm đi làm trở lại. Còn bà mẹ chồng đã hiểu được tấm lòng của cô con dâu út nên bà quyết định giao chìa khóa két sắt của gia đình. Tuy nhiên Gehna không nhận mà trả lại vì cô không cần quyền lực hay tiền bạc, cô chỉ cần sự yêu thương, chấp nhận của mẹ chồng. Đến cuối cùng thì bà mẹ chồng cay nghiệt cũng đã cảm động trước tấm lòng của con dâu. Cả nhà đã vỡ òa trong hạnh phúc.

Tuy nhiên hạnh phúc chưa được bao lâu thì chị dâu Karna đã xúi giục Sagar - em trai của Pema ăn cắp toàn bộ nữ trang của mẹ chồng rồi tạo hiện trường giả để cố gắng đổ tội cho Gehna. Lần này thì dưới sức ép của hai đứa con dâu, ông Praful phải ra điều kiện nếu không tìm ra thủ phạm thì Gehna sẽ bị đuổi khỏi nhà. Đương nhiên Anant không để yên chuyện này nên anh đã cùng vợ mình tương kế để dụ tên trộm ra mặt. Và quả thật thì Sagar đã dể dàng sập bẫy. Hắn đã ăn trộm và đổ tội cho Gehna tuy nhiên để bảo vệ chị gái Hema của mình, hắn một lần nữa tự nhận tội. Và bị cả gia đình Praful đuổi ra khỏi nhà. Những tưởng chuyện này sẽ yên ổn nhưng nào ngờ, cha của hắn đã xuất hiện và đưa hắn trở lại ngôi nhà một cách hết sức vô lý. Tuy nhiên gia đình ông Praful đành chấp nhận vì ông ta là một người có chức quyền ở thành phố.


Sự xuất hiện của ông sui gia này đã khiến cuộc sống của gia đình Praful đảo lộn một lần nữa khi ông ta khích bát hai người anh của Anant để được phân chia gia tài sản. Để dạy cho con cái một bài học, ông Praful quyết định cho cả ba sống phân chia không gian sống trong nhà và độc lập tài chính. Lúc này thì năng lực tự quán xuyến của từng đứa con trai đều được bộc lộ ra hết, các cô con dâu cũng có dịp chứng minh khả năng bếp núc thật sự của mình cùng với lòng hiếu thảo dành cho ba mẹ. Và hai người anh của Anant đã hiểu bản thân họ không có năng lực tài chính để nuôi sống gia đình cũng như hai cô vợ ham ăn, biếng làm và không đủ khả năng làm việc nội trợ. Lúc này sự tốt bụng của Anant dành cho các anh trai đã khiến tình cảm của họ lại được hàn gắn.

Thế nhưng bà chị dâu độc ác Karna chuyển hướng hãm hại sang em chồng của mình nhằm chiếm đoạt tài sản thừa kế. Vì Anant nhiều lần đứng ra bảo vệ vợ và làm rào cản để họ không bắt nạt được Gehna. Một lần nữa ả ta đã xúi Sagar ăn cắp bộ tài liệu mật của Anant như một cách để trả thù. Tuy nhiên, họ thật sự không hiểu tính chất nguy hiểm của việc này khi Anant không chỉ mất việc mà còn có nguy cơ bị tử hình. Cùng đón xem những tập phim tiếp theo được phát sóng lúc 22h mỗi ngày từ ngày 1/12/2023 trên kênh THVL1 để theo dõi số phận của Anant sẽ như thế nào trong vụ này?

Theo THVL1
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com