Vietnam Report đã đưa ra tên 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023

Herbalife Việt Nam lại tiếp tục được nằm trong top 500 Doanh Nghiệp được nhận giải thưởng.


Theo đánh giá của Vietnam Report (VNR), Herbalife Việt Nam được vinh danh thuộc Top 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam năm 2023, đánh dấu lần thứ năm liên tiếp công ty có mặt trong danh sách VNR500. Bảng đánh giá ghi nhận những kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp tại Việt Nam trong năm tài chính vừa qua. Các công ty có mặt trong danh sách được xếp hạng dựa trên doanh thu và các tiêu chí khác bao gồm lợi nhuận, tốc độ tặng trưởng, tổng số lao động và tài sản.

Trước đó, vào tháng 11 năm 2023, Herbalife Việt Nam đã được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 10 Công Ty Thực Phẩm Uy Tín tại Việt Nam lần thứ ba liên tiếp theo đánh giá của VNR. Doanh nghiệp được công nhận dựa trên 5 tiêu chí đánh giá chính: Sản phẩm đa dạng và quen thuộc, mạng lưới phân phối rộng khắp, công ty có tên tuổi và doanh nghiệp có uy tín được công chúng đón nhận, giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm cao và an toàn.

Herbalife đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009. Hiện nay, Herbalife cung cấp 9 nhóm sản phẩm bao gồm: Nhóm hỗ trợ kiểm soát cân nặng, Nhóm hỗ trợ sức khỏe tim mạch, Nhóm hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, Nhóm hỗ trợ sức khỏe xương khớp, Nhóm hỗ trợ tăng cường thị lực, Nhóm vận động và tăng cường sự tỉnh táo, Nhóm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, Nhóm hỗ trợ sức khỏe cho mái tóc và làn da, và Nhóm hỗ trợ giúp ngủ ngon và thư giãn.


Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Là một trong những công ty hành đầu về sức khỏe và thể chất, cùng với các Thành Viên Độc Lập, chúng tôi cam kết giúp thêm nhiều người sống cuộc sống tốt nhất của mình thông qua việc đảm bảo khả năng tiếp cận các sản phẩm chất lượng, nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc của con người và cộng đồng, đồng thời hỗ trợ một hành tinh thịnh vượng. Sự ghi nhận lần thứ năm liên tiếp bởi VNR500 là minh chứng cho sự tin tưởng của người tiêu dùng trong nước đối với các sản phẩm chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học vững chắc của chúng tôi, sự cống hiến của các Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên công ty, và sự hỗ trợ từ các bên liên quan dành cho Herbalife Việt Nam.”


Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.

Herbalife cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng của họ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc
Hướng dẫn mua sản phẩm của Herbalife

Sản phẩm của Herbalife chỉ được phân độc quyền thông qua những Thành Viên Độc Lập của Công ty. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Herbalife, xin vui lòng liên hệ:

· Hotline: +84-28-38279191
Phương Đài
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: giadinhtieudung@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 45/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 06/08/2019
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Hương Sen
Ghi rõ nguồn: giadinhtieudung.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc Hello Media
Văn phòng: Đường số 9, khu đô thị Sala,
Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Email: giadinhtieudung@gmail.com